Vài Điều Mới Lạ Trong “about Time” ( Đã Đến Lúc)

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi momo987, 24/5/2018.

 1. momo987

  momo987 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  25/3/2018
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]

  About Time” ( Đã đến lúc) là bộ phim lãng mạn giữa Choi Michaela (do Lee Sung Kyung thủ vai), người có thể nhìn thấy thời gian sống còn lại của mọi người, bao gồm cả chính cô. Dưới đây là những điều đặc biệt của trong bộ phim.


  1. Một khái niệm liên quan đến hình ảnh mới, đồng hồ đếm ngược về cuộc sống của mọi người

  Bộ phim sẽ giới thiệu một yếu tố mới vào thể loại tưởng tượng, đồng hồ đếm ngược về thời gian sống còn lại của mọi người. Thông qua chi tiết đồng hồ sinh tử được in trên các bộ phận khác nhau, bộ phim sẽ truyền đạt một thông điệp quý giá về cuộc sống và ý nghĩa thời gian giúp mọi người trân trọng thời gian của mình.

  [​IMG]  2. Phản ứng hóa học giữa Lee Sang Yoon và Lee Sung Kyung


  Hai diễn viên sẽ miêu tả một sự lãng mạn dày đặc nhưng chi tiết về số phận. Choi Michaela, 1 cô gái chỉ còn 176 ngày để sống, mong muốn có một tình yêu đẹp trước khi chết. Để thực hiện mục tiêu đó, cô sẽ thể hiện tài nghệ thuật quyến rũ và đáng yêu có hạn của mình tới đối tượng Lee Do Ha. Trong khi Lee Do Ha, từ từ thay đổi từ người đàn ông lạnh lùng trở thành người đàn ông dịu dàng từ lúc nào chính bản thân anh cũng không biết.

  [​IMG]

  3. Cạnh tranh trong thế giới âm nhạc

  Trong phim, Choi Michaela là một nữ diễn viên âm nhạc đầy tham vọng, luôn làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ của mình, trong khi Lee Do Ha là giám đốc của MK Culture Company, nhà tài trợ cho những vở nhạc kịch đó. Các nhân vật khác trong thế giới nhạc kịch khốc liệt đó là đạo diễn thiên tài âm nhạc Jo Jae Yoo (Kim Dong Jun) và người bạn thân nhất của Choi Michaela là đạo diễn nhạc kịch Jeon Sung Hee (do Han Seung Yeon thủ vai).

  Một nguồn tin "About time " là một bộ phim đầy những tình tiết bất ngờ và không thể đoán trước. Đó chắc chắn sẽ là một bộ phim sẽ làm hài lòng người xem. Chúng tôi sẽ làm bộ phim sẽ tỏa sáng vào mùa xuân này và sẽ khiến người xem rơi vào khái niệm đồng hồ đếm ngược.”
  >>> Đã đến lúc tập 1 đã có trên QueenTV, cùng đón xem ngay.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi momo987
  Đang tải...


Chia sẻ trang này