Toàn quốc: Vài Nét Về Bánh Tráng Gạo Cuốn Ram Mikiri

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi sanphammikiri, 3/8/2022.

  1. sanphammikiri

    sanphammikiri Thành viên chính thức

    Tham gia:
    29/3/2022
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Bánh tráng có thể coi là nguyên liệu quan trọng quyết định độ thơm ngon của chả ram. Các cuốn chả ram tuy nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa sự khéo léo, sáng tạo của người Việt. Vị giòn tan của vỏ bánh hòa quyện cùng vị ngọt thanh và mùi thơm nồng của nhân bánh để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách. Đặc biệt với bánh tráng chả ram Mikiri đảm bảo độ giòn trong 60 phút.
    https://********.dktcdn.net/100/361/220/files/2-goi-hu-tieu-8.png?v=1657707663121 ​
    Thông tin sản phẩm bánh tráng cuốn ram Mikiri
    • Thành phần: Bột gạo 80%, bột khoai mì 18%, muối i-ốt 2%
    • Kích thước: 15cm
    • Quy cách: 24 lá/gói & 12 gói/xâu
    • Khối lượng tịnh: 100g
    • Hạn sử dụng: Một năm kể từ ngày sản xuất
    • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
    • Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hỏng, mốc hoặc hết hạn sử dụng.
    Mikiri chuyên cung cấp sỉ lẻ và phân phối thực phẩm khô hàng tiêu dùng trên toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
    Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
    Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
    Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi sanphammikiri

Chia sẻ trang này