Toàn quốc: Vai Trò Của Hộp Giấy Carton

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi ngoidauden, 25/10/2017.

 1. ngoidauden

  ngoidauden Thành viên mới

  Tham gia:
  6/10/2017
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Hộp giấy carton đã giành vị trí tuyệt đối trong ngành hàng thực phẩm và phi thực phẩm. Bao bì hộp giấy carton mang lại nhiều thuận tiện đảm bảo sự thành công của các doanh nghiệp trên thị trường bán lẻ. Carton và những chủng loại đời sau của nó rất dễ vận chuyển, xếp thành chồng với số lượng lớn, lưu kho và trưng bày.

  Ngoài ra, độ cứng của hộp giấy carton còn bảo vệ cho sản phẩm tránh khỏi tổn thất trong quá trình vận chuyển. Hình ảnh và chữ viết trên hộp giấy carton thường in đậm và sống động. Cấu trúc chắc chắn của nó làm tăng những hiệu quả thị giác như làm nổi tem nền và ảnh ba chiều. Mặt carton phẳng giúp scan vạch mã số và những panô rời cung cấp thêm diện tích phổ biến thông tin.

  Người ta chọn giấy làm bao bì còn do một đặc tính khác là dễ tái chế. Khoảng 70% sợi gỗ được sử dụng để sản xuất lại thành các thùng carton, … từ nguyên liệu tái chế.

  Bao Bì Giấy Hoàng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, sản xuất bao bì chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng nhất.

  Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn. Hotline: 0908.863.965 – website: hopcaocap.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngoidauden

Chia sẻ trang này