Valentine Em Cảm Thấy Tủi Thân Các Mẹ Ạ

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi amasuka_1637_9x, 14/2/2016.

  1. amasuka_1637_9x

    amasuka_1637_9x Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    17/3/2014
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    8
    Ngày valentine em ngồi đây tự kỷ như một con dở.Ngày nguời ta yêu được về với nhau còn em vs nguời yêu em thì chả về nổi.Anh không về càng nghĩ em càng chán.Tết này anh xa nhà rồi cứ tưởng ngày này anh về nhưng cũng không được về.Còn em ngày được nghỉ tết thì cơ quan em phân trực,gái chưa chồng họ chả tạo điều kiện gì bắt em ngồi tự kỷ ở đây trông cái cơ quan to đồ sộ.Nguời yêu em ko về em cũng đã rất buồn muốn đi đâu đó cho nguôi đi nhưng mà vẫn ở đây gọi nôm na là trông nhà trông cơ quan,rõ khổ.Nhớ anh ,cảm thấy tủi thân muốn khóc.Tết này em đã phải trực nhiều ca lắm rồi đấy,bức xúc quá các mẹ ơi.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi amasuka_1637_9x
    Đang tải...


  2. Huyen Lake

    Huyen Lake Thành viên tập sự

    Tham gia:
    31/12/2015
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nếu bức xúc quá thì nghỉ đi bạn ạ. Mình không thích đi làm mà cứ phải trực cái mõ đâu. Cả năm chờ mỗi cái tết thì lại giam người ta tự kỷ một chỗ. Phải mình là mình đi tìm miền đất khác ngay.
     
  3. giolank1102

    giolank1102 Bách Việt

    Tham gia:
    16/10/2014
    Bài viết:
    650
    Đã được thích:
    117
    Điểm thành tích:
    83
    Đôi khi cũng vì công việc vì miếng cơm manh áo mà phải cố gắng thôi bạn ạ..Chứ cứ khó khăn là bỏ thì bao giờ cs cũng như cv mới ổn định được
     
  4. thanhthanh2015

    thanhthanh2015

    Tham gia:
    11/9/2014
    Bài viết:
    13,307
    Đã được thích:
    2,486
    Điểm thành tích:
    863
    thực ra có nhiều gia đình cũng vậy mà nhiều khi vì miếng cơm manh áo nên ko có thời gian
     
    giolank1102 thích bài này.
  5. thanhthuyvt46

    thanhthuyvt46 Bánh kẹo giá rẻ 0911039596

    Tham gia:
    4/3/2013
    Bài viết:
    7,716
    Đã được thích:
    2,160
    Điểm thành tích:
    913
    Mình thì valentine đầu tiên ở nhà chồng, cơ mà rồi lại sang nhà mẹ đẻ nên cũng ko tủi thân gì, chỉ tiếc là ko ở Hà Nội để có nhiều điểm đi chơi hẹn hò lãng mạn hơn thôi ý!
     
  6. thanhhongtran

    thanhhongtran Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    19/1/2015
    Bài viết:
    2,034
    Đã được thích:
    138
    Điểm thành tích:
    153
    mn vui lên hồi yêu ông chồng nhà tớ , valentin ông ấy đi công tác xa, còn lúc lấy nhau điển hình như năm nay là ông ấy đi gặp mặt đầu năm rồi về say bí tỉ chả biết gì luôn. Quan trọng là ông ấy yêu và hiểu mình mn à
     

Chia sẻ trang này