Vấn đề bảo quản sữa trước khi đến tay người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Sữa cho bé' bởi ecoenvir, 30/3/2015.

  1. ecoenvir

    ecoenvir Độc lập, Tự do, Hạnh phúc

    Tham gia:
    5/6/2012
    Bài viết:
    3,442
    Đã được thích:
    823
    Điểm thành tích:
    823
    Mình hay đi mua sữa cho con và thường xuyên để ý xem cửa hàng đó có bảo quản sữa, sữa chua, váng sữa có cẩn thận không? Vì đi trên đường,nhất là mùa hè,thấy nhiều bác chở hàng để nguyên mấy bịch sữa chồng lên nhau,trơ ra nắng khiến cho sữa chua chua hơn,lợi khuẩn trong sữa chết hoặc giảm do nhiệt độ. Hoặc cửa hàng chưa kịp xếp hàng,để ngay mấy loại này trước cửa,nơi mà nắng chiếu vào
    Không biết các mẹ mua sữa có để ý vấn đề này không?
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi ecoenvir
    Đang tải...


  2. NDIEP

    NDIEP Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    14/5/2014
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    48
    Điểm thành tích:
    28
    Đúng vậy, rất nhiều lần mình đi mua sữa chua cho con mà loại sữa men sống ý, thế mà chủ cửa hàng vẫn hồn nhiên để ở ngoài vì mới nhập hàng nên chất đầy tủ lạnh rồi, hoặc họ tiết kiệm điện k để vào. Mình là nhất quyết k ăn cái kiểu bảo quản nv vì vi khuẩn lợi nó chết hết rồi còn đâu.
     

Chia sẻ trang này