Thông tin: Vấn Nạn Xâm Hại Tình Dục Trẻ Em: Hãy Hành Động Trước Khi Quá Muộn

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi kimngan96, 1/8/2017.

 1. kimngan96

  kimngan96 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/8/2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn có biết?

  8/10 đứa trẻ bị xâm hại tình dục bởi những người trong gia đình, bạn bè, hàng xóm, người trông trẻ – nhiều người giữ vị trí cao trong xã hội.

  3/4 số trẻ bị xâm hại tình dục không nói cho bất kỳ ai. Kẻ xâm hại càng là người thân quen thì khả năng giữ kín chuyện của trẻ là càng lớn.

  "Xâm hại tình dục" hay "Bắt cóc trẻ em" đang trở thành những nỗi ám ảnh kinh hoàng của cộng đồng và xã hội trong thời gian gần đây.

  Tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2017, hàng loạt các vụ dâm ô trẻ em bị phanh phui khiến dư luận sục sôi. Thủ phạm đều là những kẻ có học thức và có địa vị trong xã hội. Dù luật pháp không bỏ sót tội phạm, nhưng cách tốt nhất để phòng tránh những hiểm họa này vẫn là chủ động tự trang bị kiến thức, kỹ năng để có thể bảo vệ gia đình mình.

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kimngan96
  Đang tải...


 2. Hang Xach Tay Czech

  Hang Xach Tay Czech Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  30/3/2017
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  75
  Điểm thành tích:
  28
  xâm hại tình dục trẻ em đang là 1 vấn nạn của xa hội và có nguy cơ càng ngày càng gia tăng, các mẹ nên theo sát con em mình hơn để bảo vệ chúng
   
 3. mecunkute

  mecunkute Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  16/10/2012
  Bài viết:
  1,422
  Đã được thích:
  156
  Điểm thành tích:
  103
  "8/10 đứa trẻ bị xâm hại tình dục bởi những người trong gia đình, bạn bè, hàng xóm, người trông trẻ – nhiều người giữ vị trí cao trong xã hội.

  3/4 số trẻ bị xâm hại tình dục không nói cho bất kỳ ai. Kẻ xâm hại càng là người thân quen thì khả năng giữ kín chuyện của trẻ là càng lớn."
  Cảm giác cuộc sống giờ có quá nhiều điều rình rập tới con cái mình mà đôi khi mình ko biết nên làm thế nào để bảo vệ con một cách trọn vẹn :(
   
 4. Hoa Quỳ Tử

  Hoa Quỳ Tử Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/10/2018
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Mình là một nạn nhân của vấn nạn xâm hại tình dục đây và một số đứa bạn của mình hồi nhỏ cũng bị "ông hàng xóm" gã gẫm, sờ mó,.... Nghĩ lại vẫn chưa hết kinh tởm
   

Chia sẻ trang này