Văn Phòng Chia Sẻ Ưu Và Nhược Điểm Của Hình Thức Này

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Xuanxuan12, 11/12/2020.

 1. Xuanxuan12

  Xuanxuan12 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  14/10/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Văn phòng chia sẻ ưu và nhược điểm của hình thức này
  Văn phòng chia sẻ hay còn gọi là mô hình văn phòng co-working space, share office, hot desk, dedicated desk… Mô hình này xuất hiện và trở nên phổ biến vào những năm gần đây. Chính vì sự tiện lợi và tiết kiệm mà mô hình này mang lại mà nó được nhiều người lựa chọn.

  1. Ưu điểm
  1.1 Tiết kiệm
  Mô hình văn phòng chia sẻ hướng đến mục tiêu tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Vì thế, chi phí cho mỗi vị trí chỗ ngồi tại văn phòng chia sẻ có giá khoảng 1-5 triệu đồng tùy thuộc vào khu vực, đơn vị cung cấp, và các tiện ích kèm theo của dịch vụ.

  >>> Tham khảo ngay bảng giá văn phòng chia sẻ quận 2

  Dịch vụ văn phòng chia sẻ phù hợp cho các freelancer, người làm việc online, nhóm làm việc nhỏ… Người cần làm việc tại văn phòng trong thời gian ngắn, không cố định..

  Với mô hình này, người thuê có thể tự do ra vào văn phòng bất cứ lúc nào trong thời gian mở cửa. Không ai can thiệp vào công việc, cũng như giờ giấc sinh hoạt của người thuê.

  1.3 Năng động
  Với môi trường mở, các “đồng nghiệp” dễ dàng giao lưu học hỏi. Đôi khi chính họ là đối tác của bạn trong tương lại. Môi trường năng động trẻ trung bạn tiếp thêm năng lượng, cũng như thoải mái sáng tạo hơn

  2. Nhược điểm
  2.1 Không gian riêng
  Tất nhiên mô hình văn phòng chia sẻ không thể nào so sánh được với văn phòng truyền thống, văn phòng thuê theo diện tích. Chính vì một số bất cập như không gian riêng tư, khi sử dụng chung môi trường làm việc, không ai có thể đảm bảo sự riêng tư cho bạn nhưng chắc rằng tất cả sẽ được đảm bảo ở một giới hạn nhất định.

  2.2 An toàn tài sản, bảo mật thông tin
  Làm việc ở môi trường đông người, chung không gian, việc bảo quản tài sản và những thông tin quan trọng là điều bạn phải chủ động. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có camera, người giám sát, tủ locker hoặc áp dụng tất cả biện pháp cố gắng bảo vệ tài sản và riêng tư cho bạn. Nhưng hãy tự giá, chủ động đối với mình.

  Trên đây là những chia sẻ chúng tôi muốn gửi đến quý khách

  Liên hệ ngay 0904 667 858 để được hỗ trợ nhanh nhất
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Xuanxuan12
  Đang tải...


Chia sẻ trang này