Toàn quốc: Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Trong Nhà Tăng Vận May Tài Lộc

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi huusonbiker, 1/8/2021.

 1. huusonbiker

  huusonbiker Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trong văn hóa dân gian và các thầy phong thủy, rất nhiều vật phẩm mang lại tài lộc, thịnh vượng và tăng vận may. Sau đây Phong Linh Gems xin gợi ý những vật phong thủy nên mang theo người và trong nhà để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.

  [​IMG]

  Cóc 3 Chân – Thiềm Thừ

  Có 3 Chân là linh vật có hình hài của loài cóc. Nhưng không giống những con cóc thông thường, Thiềm Thừ có 3 chân và có thể nhả ra tiền. Trong truyền thuyết, Thiềm Thừ là một yêu tinh, được thu phục bởi tiên nhân Lưu Hải. Sau này cải tà quy chánh, thường xuyên nhả tiền giúp đỡ những người sa cơ, nghèo khó. Từ đó dân gian xem nó như là một con vật mang lại tài lộc, tăng vận may.

  Khi trưng bày trong nhà hay công ty, Thiềm thừ phải xoay đầu vào trong nhà, nhất định không được xoay đầu ra ngoài, giúp đẩy khí vượng tài. Ngoài ra, không nên để Thiềm Thừ hướng đầu ra phía cửa sổ, vì sẽ làm tiền tài nhả ra ngoài hết.

  Ông Địa, Thổ Thần

  Tại Việt Nam, hầu như mỗi nhà, mỗi cửa hàng đều thờ cúng địa chủ. Nhưng có mấy ai biết trên bài vị của địa chủ viết những gì không? Phần lớn bài vị đều được viết dòng chữ “Ngũ phương ngũ thổ long thần, tiền hậu địa phương tài thần”. Cả thần tài và long thần đều có thể mang lại tài lộc và vận may cho mọi người. Vì đều thuộc thần thổ địa, lại cung phụng trên mặt đất nên thường được gọi là “âm tài thần”.

  Vong Tay Trầm Hương

  Vòng tay trầm hương có hương thơm dể chịu giúp cho điều hòa cảm xúc và tinh thần của người mang nó. Đặc biệt là khi tinh thần mệt mỏi, stress, trầm hương sẽ giúp cơ thể xua tan cảm xúc nặng nề đó.

  Ngoài ra, trầm hương còn có tác dụng xua đuổi tính xấu, tà ma, mang lại bình an và tăng vận may cho người đeo. Bởi theo phong thủy, trầm hương hấp thụ năng lượng từ trời đất trong quá trình hình thành lâu dài. Đây là vật mà những chuyên gia phong thủy và những người kinh doanh rất ưa chuộng để tăng vận may, tài lộc cho người sử dụng.

  Vận Tài Đồng Tử

  Rất nhiều người tin rằng có 2 vị Kim đồng Ngọc nữ hay xuất hiện bên cạnh quan thế âm bồ tác. Kim Đồng có thể làm cho tài lộc của một người trở nên tốt hơn, thường được gọi là vị thần tiên đại phát từ bi. Cho nên vị thần tiên này còn được dân gian gọi là Vận Tài Đồng tử.

  Ngày này, để cầu xin sự may mắn và nhiều tài lộc, người ta thường hay thờ cúng hay trưng bày các tượng ngọc hay bức họa có hình tượng Đồng Tử với nhiều vàng thỏi xung quanh. Nhất là những người kinh doanh hay buôn bán luôn trưng bày trong cửa hàng của họ.

  Ngoài ra, còn 1 dạng tranh khắc họa “vận tài đồng tử” cầm bình hoa mẫu đơn(bình an phú quý), xung quanh có nhiều nguyên bảo và vàng thỏi. Bức tranh này thường được gọi là “hoa khai phú quý”.

  Hoàng Thần Tài

  Hầu như rất ít người biết rằng Thần tài của Phật giáo mật tông chính là Tài Bảo Thiên Vương (nghĩa là Đa văn Thiên Vương). Thần tài được chia ra làm 5 màu: màu vàng, màu đen, màu trắng, màu lục, màu đỏ.

  Các thần tài có màu khác thường ít được thờ cúng hơn là thần tài màu vàng. Vì vị thần tài màu vàng này rất hào phóng và thường hay tiếp cận với người phàm trần nên thường được thờ cúng hơn.

  Nhưng điều mà mọi người không hiểu rõ được chính là thờ thần tài màu vàng, nếu có được lợi lộc thì phải biết chia 1 phần để làm từ thiện hay sử dụng cho việc hoằng dương Phật pháp. Ở vị thần tài màu vàng này thường có điểm đặc biệt nhất chính là con chuột luôn nằm phục trên bàn tay của ông. Đây là 1 con chuột có thể nhả ra rất nhiều tài bảo và châu báu.

  Quả Cầu Pha Lê

  Theo Mật tông Phật giáo thì cầu thủy tinh chính là pháp khí bổ trợ trong phép tu Đại hoàn mãn. Trong Phật giáo mật tông, cầu thủy tinh có vị trí khá cao, nhưng theo phong thủy thì tác dụng của cầu thủy tinh là gì?

  Trong phong thủy, cầu thủy tinh có thể khuếch đại năng lượng, vì thế để thu hút may mắn thì nên đặt nó theo phương vị cát trong nhà. Ngược lại, đặt ở phương vị hung thì sẽ thúc đẩy vận xui, tai họa.

  Vì thế, quả cầu thủy tinh thường được các nhà phong thủy sử dụng. Còn người bình thường thì để phát huy hiệu quả, phải tìm hiểu rõ điều nên và không nên theo phong thủy trước khi sử dụng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi huusonbiker

Chia sẻ trang này