Về quyền lợi của shop- cho em bức xúc tí ạ :D

Thảo luận trong 'Góp ý cho LCM' bởi Hang Nhat Xach Tay, 10/2/2012.

  Thân chào các admin :)
  Em đang bức xúc tí nên lời lẽ có thể hơi khó chịu, mong các admin bỏ qua :(
  Em hiện đang mua 1 shop trong mục Mỹ phẩm, làm đẹp. Hôm qua có người đăng hẳn 1 topic bán hàng của ngừoi ta (cũng là bán mỹ phẩm) vào shop em. Lúc mở ra là em đang dùng ipad không tiện kiểm tra, nên cứ đinh ninh là có ngừoi hack nick em để mở topic của mình. Về đến nhà mới ngồi xem lại được cụ thể. Hóa ra bất cứ ai cũng có thể tạo chủ đề mới trong shop của ngừoi khác, mà theo luật của diễn đàn thì cũng không bị xử lý gì hết. Em nghĩ rằng như thế là quá lỏng lẻo và thiếu công bằng cho chủ shop.
  Vì sao lại thế ạ. Thứ nhất, vì khi người ta đăng bài trong shop em, em đã có kiến nghị nhưng topic đó cũng chỉ bị khóa lại và chuyển sang mục khác, có nghĩa là nó vẫn nằm chình ình ra ở mặt tiền shop em (hihi, hình tượng hóa tí ạ :D). Như vậy là ngừoi ta chẳng mất chút tiền bạc công sức nào mà vẫn nghiễm nhiên được mọi ngừoi đi ra đi vào chú ý. Dù chủ đề có chuyển đi chăng nữa thì ngừoi vào shop em vẫn sẽ thấy tên và nội dung của topic. Như thế thật là không công bằng chút nào.
  Thứ hai nữa, em cũng không phải là muốn làm gì chủ topic kia, chỉ là em lấy ví dụ để thấy quy định của diễn đàn như thế là lỏng lẻo và tạo điều kiện cho những việc như thế này. Chủ topic kia cũng có nói với em là mới tham gia diễn đàn nên không hiểu rõ quy đinh, bla bla. Ok, em không để ý cái đấy nữa. Nhưng nếu là một người tham gia lâu rồi,hiểu rồi mà vẫn cố tình như thế thì sao ạ? Bất quá ngừoi ta cũng chỉ bị chuyển đề tài đi chỗ khác, mà ở shop thì đề tài vẫn còn đó, chỉ là bị khóa lại không comment được, cũng chẳng bị ban nick hay sao hết, thì mất gì mà không thử, đúng không ạ.
  Tóm lại, theo thiển ý của em :D, thì admin nên tạo chức năng để chỉ có chủ shop mới có thể tạo chủ để mới vào shop mình thôi. Như thế là đỡ phải lằng nhằng nhất và cũng là đảm bảo quyền lợi cho chủ shop.
  Cảm ơn admin đã nghe em trình bày bức xúc.
  Em xin hết :D
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hang Nhat Xach Tay
  Đang tải...


 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,194
  Điểm thành tích:
  6,063
  Ðề: Về quyền lợi của shop- cho em bức xúc tí ạ :D

  Cám ơn bạn về ý tưởng hạn chế quyền tạo topic mới trong shop.

  Còn topic mà bạn nhìn thấy đó là đã do mod xóa rồi, chỉ có bạn nhìn thấy chứ các thành viên khác không nhìn thấy.
   

Chia sẻ trang này