Toàn quốc: Vechain Hợp Tác Với Circunow Để Ra Mắt Nền Tảng Tiết Lộ Carbon

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi hophudat, 4/6/2023.

 1. hophudat

  hophudat Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  28/8/2011
  Bài viết:
  1,209
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  103
  Chuỗi khối lớp 1 cấp doanh nghiệp VeChain đã công bố quan hệ đối tác với CIRCUNOW để cùng phát triển nền tảng tiết lộ Carbon hàng hóa tuần hoàn. Liên doanh này nhằm thúc đẩy các hoạt động thân thiện với môi trường trong lĩnh vực hàng tiêu dùng.

  ezgif-4-e0f48dd01d.jpg

  VeChain gần đây đã lên Twitter để chia sẻ sự phát triển mới nhất với cộng đồng của mình:


  Theo một bài đăng trên blog trên trang web chính thức của VeChain, viện đổi mới liên ngành CIRCUNOW đã khai thác Shanghai Tanlian, công ty đứng sau VeCarbon của VeChain, để điều chỉnh giải pháp kỹ thuật số cho việc tái chế hàng hóa vật chất bằng cách tung ra một nền tảng giảm carbon cho hàng hóa vật chất hình tròn.

  Nền tảng được đề xuất sẽ cung cấp chứng chỉ giảm carbon cho hàng hóa tuần hoàn qua tất cả các giai đoạn trong vòng đời của chúng. Các chứng chỉ này cuối cùng sẽ giúp tính toán giá trị giảm carbon được định lượng sẽ được chứng nhận bởi ESTS, cơ quan chứng nhận ủy thác công cộng bên thứ ba. VeChain tuyên bố rằng nền tảng tiết lộ carbon sẽ chạy trên chuỗi khối của nó.

  Các sản phẩm tái chế trên nền tảng được đề xuất sẽ có khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm chuỗi khối độc quyền thông qua mã QR. Ứng dụng WeChat sẽ cho phép người dùng quét mã QR của sản phẩm và duyệt thông tin truy xuất nguồn gốc giảm lượng carbon cũng như các báo cáo chứng nhận khác.

  Hu Minxi, Tổng giám đốc của CIRCUNOW, tuyên bố rằng sự hợp tác với Shanghai Tanlian và ESTS đã dẫn đến việc hoàn thành truy xuất nguồn gốc minh bạch về việc giảm phát thải carbon của các sản phẩm tái chế. Sự phát triển mới nhất cho phép công ty thực hiện khái niệm bảo vệ môi trường bền vững và tuần hoàn thực sự của mình.

  Shanghai Tanlian tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục đầu tư vào các dự án tái chế như vậy trong tương lai để trao quyền cho nhựa tái chế với mức giảm phát thải carbon thấp. Công ty nói thêm rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác chân thành để khám phá nhiều khả năng hơn cho lượng carbon thấp kỹ thuật số trong ngành tái chế.

  Mã thông báo gốc VET của VeChain đã tăng đáng kể vào đầu ngày hôm nay, tăng hơn 5% từ $0,019 lên $0,020. Tại thời điểm viết bài, VET có vốn hóa thị trường là 1,4 tỷ đô la, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 38 trên thế giới. Khối lượng giao dịch hàng ngày mới nhất của VET đạt 30 triệu USD.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hophudat

Chia sẻ trang này