Toàn quốc: Ví Da Nam – Một Sự Lựa Chọn Quà Tặng Tuyệt Vời

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi dodawali, 19/9/2018.

 1. dodawali

  dodawali Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/9/2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ví da nam, không nghi ngờ gì nữa, là một giải pháp tuyệt vời khi nhắc đến việc mua quà.

  Mỗi dịp sinh nhật, ngày của Bố hay giáng sinh, những người con, người vợ, người yêu hay đấng sinh thành đều phải đối mặt chung với một vấn đề không hề mới mẻ nhưng lại khó khăn: tìm một món quà đẹp, hữu ích, độc đáo và nếu có thể, đừng quá đắt.

  Hoặc tại sao không, bạn hãy tự thưởng cho mình một món quà mà bạn xứng đáng được nhận sau những gì bạn đã làm được.

  BÂY GIỜ, VẤN ĐỀ LÀ, LÀM SAO TÔI CÓ THỂ CHỌN ĐƯỢC MỘT CHIẾC VÍ DA NAM PHÙ HỢP?
  Ví là một phụ kiện mà cánh mày râu luôn mang theo bên mình. Nó trở thành một phần trong cuộc sống hằng ngày của họ, và khiến nó trở nên có giá trị hơn.

  Do đó, việc chọn đúng chiếc ví phù hợp là một trách nhiệm rất lớn.

  Ví da Wali chúng tôi, với tuổi đời sản xuất ví da nam lâu năm, và kinh doanh lĩnh vực phụ kiện nam, xin đưa ra một vài hướng dẫn nhỏ dành cho bạn, giúp bạn tìm ra những quy tắc để tìm ra được chiếc ví da cho 1 người đàn ông.

  [​IMG]
  Ví da nam – Một món quà tuyệt vời dành cho cánh mày râu

  Nhiệm vụ không thể không có: khi nói đến việc mua 1 chiếc ví cho nam giới, có 3 quy tắc:

  1. Nghiên cứu trang phục anh ấy
  2. Tìm hiểu thói quen của anh ấy
  3. Tìm hiểu xem anh ấy sở hữu bao nhiêu loại thể.


  Một chiếc ví hoàn hảo phải có các đặc điểm sau:

  • Nó phải phù hợp với những gì anh ấy mặc, và phối hợp với phong cách của anh ấy. Quan sát những gì đối tượng bạn tặng đồ thường mặc, và chọn 1 chiếc ví phù hợp với anh ấy nhất. Bạn không thể tặng anh ấy một chiếc ví dài nếu người đó không bao giờ mặc một bộ quần áo có chiếc túi sâu.
  • Nó phải phù hợp với nhu cầu của đối tượng. Nếu người đàn ông của bạn chỉ luôn mang theo bên mình những thứ cần thiết, hãy chọn 1 chiếc ví nhỏ hay một hộp đựng thẻ, sẽ thích hợp hơn so với một chiếc ví gấp đôi.
  • Nó phải hữu dụng. Ngày nay, chúng ta luôn mang rất nhiều loại thẻ và giấy tờ. Hãy chắc chắc rằng chiếc ví bạn chọn có đủ ngăn đựng.
  Với những điều được nhắc đến trên, ví da Wali chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho bạn môt vài ví dụ về các loại ví để bạn có thể cân nhắc mua loại gì, giúp bạn mua được một chiếc ví phù hợp cho phái mạnh, trong thế giới phụ kiện hỗn loạn của cánh mày râu.

  VÍ GẤP ĐÔI
  Chiếc ví gấp đôi nhỏ gọn mà rộng rãi. Nó phù hợp với chiếc túi quần/áo của bạn.

  Thanh lịch và đơn giản, nó phù hợp với với nam giới cả trong những bộ suit lịch lãm và cả những bộ đồ thường phục hằng ngày.

  Một chiếc ví gấp đôi có kích thước của một tờ tiền VNĐ gấp đôi.

  [​IMG]
  Ví da nam gấp đôi của Wali

  Nếu người đàn ông của bạn là một người yêu tích phong cách cổ điển, hãy làm anh ấy vui bằng cách chọn 1 chiếc ví với kĩ thuật Sfumato. Sfumato là môt kỹ thuật vẽ độc đáo, tạo ra sự hài hòa giữa tông màu và màu sắc.

  VÍ GẤP BA
  Một chút “to con” hơn so với ví gấp đôi, ví gấp ba cũng là một lựa chọn hoàn hào cho một người đàn ông gọn gàng.

  [​IMG]
  Ví da nam gấp 3 của Wali

  Phụ kiện này, là dành cho những người đàn ông thanh lịch, luôn xuất hiện với phong cách hấp dẫn và bắt trend hơn những người khác, mà không hề bỏ qua tính hữu dụng của chiếc ví.

  VÍ ĐỰNG THẺ “MA THUẬT”
  Mặt hàng này phù hợp với những người không thích rườm rà, và luôn cố mang theo ít nhất những đồ vật cần thiết mang theo.

  Đây là một kiểu đàn ông đơn giản, và khi anh ấy ra ngoài, anh ấy sẽ ném tất cả những gì cần thiết vào chiếc túi của bạn mình.

  Nếu bạn mệt mỏi với khi làm bạn của họ, hãy tặng họ một chiếc ví đựng thẻ “ma thuật”. Một chiếc ví mỏng, nhưng lại có thể chứa tất cả những gì anh ta mang theo: thẻ, giấy tờ xe và hóa đơn.

  Bạn có thể tham khảo sản phẩm ví da nam công nghệ của Wali chúng tôi.

  [​IMG]
  Ví da nam “ma thuật” của Wali

  Bây giờ, sau khi ví da Wali chúng tôi đã đưa ra cho bạn những thông tin cơ bản về các kiểu dáng phổ biến mà bạn có thể tham khảo, tìm kiếm chúng trên thị trường để tìm mua. Ngoài ra, đừng quen xem xét chất lượng da khi mua ví da nam nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dodawali

Chia sẻ trang này