Thông tin: Ví Momo Là Gì? Cách Đăng Ký Chỉ Trong 5 Phút

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi ngochoaair, 23/2/2021.

 1. ngochoaair

  ngochoaair Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/8/2019
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong dịp Tết 2020, chắc có lẽ cụm từ “lắc xì momo” là cụm từ được nhắc tới nhiều nhất trong sự kiện vui chơi có thưởng của Momo. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều người vẫn chưa biết ví Momo là gì. Có thể nói ví momo là một ứng dụng tuyệt vời dành cho tất cả mọi người trong việc thanh toán trực tuyến. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết xem momo là gì và cách đăng ký ví điện tử Momo chỉ trong 5 phút nhé.

  Ví MOMO là gì?

  Ví Momo là một ứng dụng tiện ích của công ty cổ phần dịch vụ di động M_Service. Đây là siêu ứng dụng cho phép bạn có thể giao dịch, thanh toán và nạp tiền trên chính nền tảng di động (Mobile Payment).
  Các bạn có thể sử dụng ví Momo để thanh toán các dịch vụ tiện ích như mua sắm, trả góp, nạp tiền, rút tiền, thanh toán dịch vụ điện nước, internet, vé máy bay, vé xem phim,….

  [​IMG]

  Hiện nay, có hai nền tảng hỗ trợ bạn tải và sử dụng ví điện tử Momo đó là Android và IOS. Đối với Android các bạn có thể truy cập qua cửa hàng CHplay. Còn đối với IOS các bạn có thể tải trên App Store.

  Android: Link tải
  IOS: Link tải

  Cách đăng ký tài khoản MOMO chỉ trong 5 phút

  Bước 1: Để đăng ký tài khoản MOMO các bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng MOMO theo đường link bên trên về điện thoại.
  Bước 2: Mở ứng dụng và điền số điện thoại đăng ký của bạn, sau đó nhấn Tiếp tục
  Bước 3: Xác nhận số điện thoại đăng ký ví Momo.
  Bước 4: Nhập mã xác thực gửi về số điện thoại.
  Bước 5: Nhập mã Pin bao gồm 6 chữ số và nhập lại để xác nhận.
  Bước 6: Nhập thông tin tài khoản và nhấn Xác nhận để hoàn tất đăng ký.
  Lưu ý: Số điện thoại đăng ký tài khoảng MOMO phải trùng với số điện thoại đăng ký Internet Banking của ngân hàng mà bạn muốn liên kết.

  Bài viết trên đây đã giới thiệu với các bạn một số thông tin về ví Momo cũng như cách đăng ký tài khoản Momo chỉ trong 5 phút. Qua đây hi vọng rằng các bạn cũng đã hiểu rõ Ví Momo là gì. Mong rằng sau khi tìm hiểu xong những thông tin trên, các bạn có thể tải về, đăng ký và sử dụng ví điện tử momo để thanh toán cách giao dịch thường ngày của các bạn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngochoaair
  Đang tải...


Chia sẻ trang này