Vị Phật Độ Mệnh Cho 12 Con Giáp - Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2021

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi tuviso, 7/2/2021.

 1. tuviso

  tuviso Thành viên mới

  Tham gia:
  4/12/2019
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Vị Phật độ mệnh cho 12 con giáp - tử vi 12 con giáp năm 2021


  Theo tâm linh, mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết bạn được vị Phật nào độ mệnh nhé!


  1. Tuổi Tý: Quan Âm nghìn mắt nghìn tay
  Quan Âm nghìn mắt nghìn tay - biểu trưng cho đại từ đại bi. Ngài sẽ giúp bạn có sức mạnh để vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật. Ngược lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải khó khăn, hoạn nạn một cách để cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn nhất có thể.

  >>> Xem tử vi tuổi Tý năm Tân Sửu 2021 tại đây:

  https://waka.vn/tu-vi-tuoi-ty-nam-tan-suu-2021-waka-bD3OyW.html


  1. Tuổi Sửu, tuổi Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát
  Người sinh năm Sửu, năm Dần có Phật độ mệnh là Hư Không Tạng Bồ Tát - Người đại diện cho sự thành thực và sung túc. Hư Không Tạng Bồ Tát có sức mạnh đem lại niềm vui và tài lộc. “Tạng” thể hiện phúc đức trí tuệ vô biên, “Hư Không” thể hiện sự rộng lớn khôn cùng, “Đại phương đẳng đại tập kinh” có chỉ rõ: Hư Không Tạng tựa như phú ông, chúng sinh đói khổ chỉ cần đến kêu cầu là được cứu tế. Vì thế mà Hư Không Tạng Bồ Tát còn được biết đến là vị Bồ Tát coi cứu độ chúng sinh là niềm vui, sự bình an.

  >>> đọc thêm tử vi tuổi Sửu năm Tân Sửu nam/nữ mạng chi tiết tại đây:

  https://waka.vn/tu-vi-tuoi-suu-nam-tan-suu-2021-waka-bYYn7W.html


  1. Tuổi Thìn, tuổi Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát
  Phổ Hiền Bồ Tát, đại diện cho lý trí, đức độ. Ngài sẽ đi theo phù hộ cho người tuổi Thìn, tuổi Tỵ, giúp họ hoàn thành ước nguyện, trừ bỏ tiểu nhân, tăng thêm khí thế, quyền uy của người lãnh đạo, giúp bạn cầu được ước thấy, hạnh phúc mỹ mãn. Phổ Hiền Bồ Tát hành thiện vô số, phân thân trong tích tắc, tùy duyên giáo hóa chúng sinh. Dân gian còn gọi Ngài là Thập Đại Nguyện Vương, “Pháp Hoa kinh” ghi rằng: chỉ cần thành tâm tín phật là Phổ Hiền Bồ Tát cùng chư đại Bồ Tát sẽ cùng hiện thân bảo hộ, giúp cho thân tâm đều được an yên, xóa bỏ mọi ưu phiền, chẳng lo yêu ma quấy phá.

  >>> xem ngay sách tử vi tuổi Tỵ năm 2021 chi tiết từng tháng

  https://waka.vn/tu-vi-tuoi-ty-nam-tan-suu-2021-waka-b3VYVW.html


  1. Tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát
  Văn Thù Bồ Tát còn được gọi là Pháp Vương Tử. Người đại diện cho trí tuệ, mặc đồ màu tím vàng như Đồng tử, đỉnh đầu có 5 xoáy, tóc búi cao. Văn Thù Bồ Tát - biểu trưng của đại trí tuệ, có thể thắp lên ánh sáng tinh thần, khai sáng tư duy, tăng cao ngộ tính. Ngài giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

  Dự báo năm Tân Sửu năm 2021 sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, đặc biệt nếu biết tận dụng cơ hội thì con đường thăng tiến của bạn sẽ cực kỳ rộng mở. Cùng xem ngay tử vi tuổi Mão năm Tân Sửu 2021 chi tiết từng tháng

  https://waka.vn/tu-vi-tuoi-mao-nam-tan-suu-2021-waka-bGKj1W.html


  1. Tuổi Tuất, tuổi Hợi: Phật A di đà
  Người sinh năm Tuất, năm Hợi có Phật độ mệnh là Phật A di đà, tượng trưng cho ánh sáng, phúc thọ, bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.  >>> có thể bạn quan tâm

  Sách tử vi tuổi Dần năm Tân Sửu 2021 chi tiết từng tháng:

  https://waka.vn/tu-vi-tuoi-dan-nam-tan-suu-2021-waka-ba41wW.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tuviso
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  14,074
  Đã được thích:
  748
  Điểm thành tích:
  773
  không biết tuổi thìn năm nay như thế nào nhỉ
   

Chia sẻ trang này