Toàn quốc: Vị Phật Nào Hộ Mệnh Cho Người Tuổi Dần

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi snowsmown, 21/10/2020.

 1. snowsmown

  snowsmown Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các tuổi đều có một vị Phật độ mạng, nên được gọi là Phật bản mệnh. Tuy nhiên cũng có trường hợp một vị Phật độ mạng cho cả hai tuổi. Mỗi Phật bản mệnh đều có rất nhiều những công đức khác nhau, họ đều mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống. Hư Không Tạng Bồ Tát chính là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Dần, những người tuổi dần sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, người có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa.

  [​IMG]

  Hình Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát:

  Khi Ngài được xem là chủ tôn của viện Hư Không Tạng, hình tượng như sau: Sắc thân có màu đỏ như thịt, đầu đội mũ ngũ phật, tay phải cầm kiếm, lưỡi kiếm lấp lánh; tay trái Ngài đặt bên hông và cầm một cành hoa sen, trên hoa sen có ngọc như ý, ngồi kiết già trên bảo tọa hoa sen. Ngọc, kiếm mà Ngài cầm biểu hiện cho hai pháp môn phúc đức và trí tuệ. Mật hiệu của Ngài là Như Ý Kim Cương, hình Tam muội da là đao trí tuệ.

  Khi được xem là Bồ tát thị giả ở viện Thích Ca, hình tượng của Ngài như sau: Tay trái nắm lại giơ lên, ngón giữa gập lại cầm phướn trắng; tay trái úp đặt trước rốn, cầm hoa sen, trên hoa sen có ngọc xanh lục. Ngài khoác thiên y, đứng trên bảo tọa hoa sen, đầu hơi nghiêng về bên trái. Mật hiệu là Vô Tận Kim Cương, hình tam muội da là ngọc xanh lục trên hoa sen.

  Khi Ngài được xem là một trong 16 vị Bản tôn của Kim cương giới hiền kiếp thì ở vị trí thứ ba trong bốn vị Bản tôn ở phía Nam Mạn đà la bên ngoài viện. Khi đó Ngài còn được gọi là Bồ tát Kim Cương Tràng, Bồ tát Bảo Tràng. Hình tượng của Ngài như sau: Sắc thân màu trắng, tay trái nắm lại đặt ở bên hông; tay phải cầm hoa sen, trên hoa sen có ngọc. Mật hiệu là Phú Quý Kim Cương, Viên Mãn Kim Cương, hình tam muội da là ngọc tam biện bảo châu. Thủ ấn là Kim cương phọc, tức hai ngón giữa làm hình trạng bảo bình, hai ngón cái duỗi thẳng.

  Những người tuổi Dần sẽ được Phật Bồ Tát Hư Không Tạng che chở:

  Ngài sẽ giúp những người tuổi Sửu và tuổi Dần có thể vượt qua mọi khó khăn, hóa giải mọi nguy cơ mà họ gặp phải trong cuộc sống. Trong đó, đặc biệt là những nguy cơ liên quan đến chuyện phá sản hoặc hao tài tốn của.

  Ngài cũng giúp cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải. Bạn đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  Ngài giúp những người sinh năm Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho hai tuổi này gia đình yên vui hoà hợp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi snowsmown

Chia sẻ trang này