Vì sao BQT lại hạn chế gây khó khăn cho người mới?

Thảo luận trong 'Quy định & Hướng dẫn sử dụng' bởi webmaster, 6/6/2014.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,308
  Đã được thích:
  36,143
  Điểm thành tích:
  6,063
  Có một số mục của diễn đàn mà thành viên mới không thể lập topic trong những mục đó. Điều này gây khó khăn và bất công đối với thành viên mới! Sao BQT lại làm như vậy?


  BQT rất muốn làm sao cho thật đơn giản và dễ dàng cho thành viên và những người mới, nhưng tiếc rằng việc đưa ra giới hạn như vậy cũng là bất đắc dĩ và là giải pháp cuối cùng vì nếu không BQT sẽ không đủ nhân lực để suốt ngày đi tìm, xóa những người cố tình tạo thật nhiều nick vào giả danh thanh lý để bán hàng giả hàng kém chất lượng. Do diễn đàn LÀM CHA MẸ đã trở nên uy tín và có lượng truy cập nhiều nên số lượng những người muốn lợi dụng cộng đồng trở nên khá nhiều, họ lại thuê nhiều người rỗi việc tạo rất nhiều nick để đăng tin từ rất nhiều địa chỉ IP khác nhau, thông tin liên hệ cũng thay đổi nên nếu không dùng biện pháp này chúng ta sẽ không giữ được công bằng.

  Với quy mô công ty nhỏ BQTchưa đủ kinh phí và nhân tài đủ để có những giải pháp phần mềm thông minh để xử lý một cách tự động nên BQT đành phải chọn giải pháp này dù biết rằng có rất nhiều người tốt, người nghiêm túc phải chịu thiệt thòi. BQT hy vọng rằng cộng đồng chúng ta hãy giúp nhau hành xử đẹp, tôn trọng quy định để mọi người cùng đạt lợi ích, không phải lợi ích thoáng qua trước mắt mà là lợi ích lâu dài, là sự hiệu quả và sự cậy trong mua bán, là lòng tin giữa con người với nhau và hơn hết là cách chúng ta cùng nhau xây dựng một môi trường đầy lòng tinyêu thương dành cho các thế hệ sau nữa.

  Rất mong các bạn hãy thẳng thắn góp ý cho nhau đừng vi phạm quy định, với trường hợp cố tình mọi người nên tẩy chay và không nên mua bán từ những người đó. Tôi tin rằng đây là cách để mỗi thành viên cùng góp phần trong việc tạo lập một môi trường an toàn, tốt lành và là nơi giao lưu của những con người thật với sự chân thật chứ không phải luôn nghi ngờ và đề phòng nhau.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Chia sẻ trang này