Kinh nghiệm: Vì Sao Chỉ Có Một Số Ít Những Người Kiếm Được Bộn Tiền Khi Kinh Doanh Trên Internet.

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Imlevanthai, 22/3/2020.

 1. Imlevanthai

  Imlevanthai Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/3/2020
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chưa bao giờ người bán hàng trên Facebook lại nhiều như hiện nay. Và chưa bao giờ kinh doanh Facebook lại khó khăn như bây giờ. Facebook đang bóp nghẹt Các Trang cá nhân, nếu bạn chỉ đăng bài bán hàng, thì cũng được vài like, hên lắm thì có 1 hay hai comment. Vậy nguyên nhân từ đâu?

  Đa số những việc các bạn bán, đơn giản là tìm nguồn hàng, chụp ảnh và đăng bài bán hàng. Hằng ngày chụp khoe mình nhập được nhiều hàng, khoe hình, khoe tiền....

  Nhưng sự thật có phải như vậy, hãy đối diện với chính bản thân mình. Tôi biết là bạn đang không có tiền, bạn đang rất khó khăn về mặt tài chính đúng không? Bạn đang bế tắc không biết tại sao đơn hàng ngày càng ít, lỡ nhập hàng về rồi bây giờ làm sao để đẩy đi hàng tồn vì lỡ bỏ tiền vốn nhập rồi. Nếu đúng thì hãy đọc tiếp…..

  Bạn biết không, những món hàng bạn bán có đầy rẫy ở thị trường, bạn có bán rẻ hơn lazada, shopee, tiki được không? Bạn có để độ đổi trả cho khách hàng tốt hơn các sàn điện tử không? Bạn có giao hàng nhanh bằng họ không? Hàng của bạn có đảm bảo tốt hơn họ không? Bạn có chi được nhiều tiền quảng cáo hơn họ không?
  Nếu bạn chi quảng cáo thì giá thành còn rẻ nữa không? Vân vân và mây mây....

  Bạn không so được với họ về tất cả các phương diện, vậy đâu là lý do khách hàng mua hàng từ bạn.

  Bạn hãy thử tưởng tượng bạn đang lướt web và có người nhảy bổ vào bạn bán áo khoác bạn có mua không. Đơn giản là tôi không có nhu cầu mà nếu có nhu cầu tôi cũng sẽ mua từ người mà tôi tin tưởng. Đơn giản hơn là tôi mua trên sàn thương mại điện tử để được cam kết về chất lượng và chế độ sau bán hàng.\

  Vậy Tại sao vẫn có rất nhiều người thành công ngoài kia về kinh doanh online, họ đang làm điều gì hằng ngày và bạn đang làm điều gì hằng ngày, họ đang gặp ai và bạn đang gặp ai, họ trao giá trị cho ban nhiêu người và bạn trao giá trị cho bao nhiêu người, đơn giản chỉ là họ biết những điều mà bạn chưa biết mà thôi.

  Cách đơn giản hơn để bạn bắt đầu kinh doanh online là quan sát làm làm theo chính các như những gì họ làm(follow the leader). Hãy xem ai đó đang thành công ngoài kia về kinh doanh online. Họ đăng bài thế nào, họ đọc sách gì, họ livestream thế nào, họ để sản phẩm ở đâu, họ nói về điều gì với khách hàng.

  ‍‍‍Nếu bạn để ý thì họ rất ít nói về sản phẩm, sản phẩm không khoe trực tiếp với khách hàng mà khéo léo để vào nơi mà khách hàng sẽ tình cờ nhìn thấy. (trừ các em hotgirl chi tiền quảng cáo). Nếu họ bán túi xách thì những bài viết, hình ảnh, hay video của họ sẽ giúp đỡ khách hàng lựa chọn túi chứ không trực tiếp bán hàng. Chủ đề thường gặp có thể là 5 cách chọn túi đi tiệc, 3 loại túi bạn cần có khi đi sự kiện, cách để chăm sóc một chiếc túi đơn giản mà không phải ai cũng biết, 5 loại túi cần có trong tủ đồ nhà bạn... vân vân và mây mây...

  Họ biến khách hàng chuyển từ lạ thành quen, từ quen thành thân, từ thân thành thích, từ thích mới nhích...

  Vậy tại sao khách hàng lại mua hàng từ họ, bạn đón xem phần hai “bí mật để bán hàng online mà không cần tốn chi phí quảng cáo”.
  #kinhdoanhonline #marketing #banhangonline
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Imlevanthai
  Đang tải...


Chia sẻ trang này