Vì Sao Chọn Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Và Chuyển Hàng Nhanh

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi linh2798, 5/11/2020.

 1. linh2798

  linh2798 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/7/2020
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  DỊCH VỤ GIAO HÀNG NHANH

  Chất lượng cuộc sống ngày càng lên cao điều đó kéo nhu cầu về hàng hóa cũng tăng cao. Mật độ hàng hóa ở mỗi nơi lại khác nên nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa là không thể tránh khỏi mà đặc biệt là dịch vụ giao hàng nhanh.

  Việc nhận, vận chuyển, giao đúng người, đúng nơi, đúng thời gian sẽ do công ty vận chuyển đảm nhận. Việc còn lại của bạn chỉ là chi trả một khoảng chi phí tương ứng với thời gian và quãng đường đi của gói hàng.

  Nói về dịch vụ giao hàng nhanh toàn quốc thì sau đây là những điều mà bạn cần phải biết.
  [​IMG]
  1. Quyền lợi mà khách hàng được nhận khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh

  Nhận hàng và giao hàng tận nơi, tận tay, có hẹn giờ;

  Nhận giao đúng thời gian như đã thỏa thuận;

  Lộ trình giao nhận minh bạch có chứng từ giao hàng;

  Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu.

  Một số dịch vụ giao hàng nhanh phổ biến

  1. Chuyển phát nhanh Viettel

  Có lẽ chuyển phát nhanh Viettel đã không còn xa lạ, là một trong các đơn vị ship hàng toàn quốc giá rẻ lại có uy tín lâu đời, đáng để các bạn sử dụng.

  2. Giao hàng tiết kiệm

  Giao hàng tiết kiệm hiện có mạng lưới dịch vụ ship hàng toàn quốc khá đều. Đây là dịch vụ được biết được với giá rẻ, hợp lý với mọi đối tượng khách hàng.

  3. VNPost

  VNPost là dịch vụ được cung cấp bởi Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT. Là dịch vụ vận chuyển lớn nhất cả nước, với mức phí cạnh tranh là lựa chọn đáng tin cậy của các chủ shop.

  2. Thời gian chuyển hàng đi kèm với an toàn hàng hóa luôn là ưu tiên số hàng đầu

  Đúng như với tên gọi của nó, tốc độ của dịch vụ vận chuyển này rất nhanh và chính xác. Tuy nhiên, hàng đi nhanh không có nghĩa là hàng hóa không còn được nguyên vẹn mà các dịch vụ chuyển hàng nhanh phải đảm bảo hàng hóa khi đến tay người nhận vẫn còn nguyên vẹn như trạng thái ban đầu.

  3. Giá cả

  Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển có thêm dịch vụ giao hàng nhanh và giao hàng nhanh toàn quốc nên mức độ cạnh tranh vô cùng gay gắt. Đây có thể xem là điểm lợi cho khác hàng khi có thể dễ dàng chọn cho mình những đơn vị vận chuyển với giá cả mà mình mong muốn. Tuy nhiên, giá cả phải đi kèm với chất lượng, khách hàng nên thận trọng trong việc chọn lựa công ty vận chuyển hàng nhanh
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linh2798
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này