Kinh nghiệm: Vì Sao Chúng Ta Phải Sử Dụng Khớp Nối Mềm Inox Mặt Bích?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi ecozen, 6/9/2019.

 1. ecozen

  ecozen Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/9/2019
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khớp nối mềm inox mặt bích là gì?

  Khớp nối mềm inox mặt bích, khớp nối mềm inox nối bích hay khớp nối mềm cao su mặt bích, khớp nối cao su mặt bích cũng là một loại khop noi mem. Dùng để lắp đặt trên các đường ống cố định giúp cho đường ống rung lắc do máy bơm. Do va chạm và có thể giãn trong trường hợp ống bị kéo hoặc nhiệt độ tăng giảm. Khớp nối mềm inox nối bích là một thiết bị dùng để bảo vệ đường ống và các thiết bị trên đường ống.

  [​IMG]

  Khớp nối mềm inox mặt bích được làm bằng Inox nên khớp nối mềm inox mặt bích có độ chịu nhiệt rất cao. Nó có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ lên tới 400 độ mà các thông số vẫn được đảm bảo chính xác.

  Khớp nối mềm inox nối bích cũng được sử dụng cho các môi trường bị ăn mòn, hóa chất, nước thải, dược phẩm, công nghệ thực phẩm.

  Mặt bích chế tạo khớp nối mềm có các loại tiêu chuẩn: JIS, DIN, BS, ANSI.

  Khớp nối mềm inox nối bích khác:

  Khớp nối mềm chống rung Zetkama 700
  Khớp nối mềm chống rung Zetkama 700 là khớp nối mềm được làm bằng cao su được lắp đặt ở giữa các đường ống, hoặc trên những đường ống cứng cố định quá dài. Khớp nối mềm cao su còn có chức năng chống rung đường ống giúp bảo vệ đường ống và các thiết bị một cách an toàn.

  [​IMG]

  Khớp nối chống rung Zetkama 701
  Khớp nối chống rung Zetkama là 1 phụ kiện được cấu thành bởi phần bầu cao su 3 lớp, 2 lớp EPDM ở ngoài bọc 1 lớp sợi gia cường Nylon ở giữa, 2 đầu của bầu cao su nối với các phụ kiện khác hay nối với đường ống bằng mặt bích Thép AISI 1025.
  [​IMG]

  Vì sao chúng ta phải sử dụng khớp nối mềm inox nối bích, khớp nối cao su mặt bích
  Trong các công trình xây dựng chúng ta thấy có rất nhiều thiết bị như vật liệu gạch, cát, đá, dây điện, đồ điện các loại… Và bên cạnh đó vât dụng không thể thiếu đó chính là khớp nối cao su mặt bích, khớp nối mềm cao su mặt bích. Và hơn hết đối với bất kỳ một nhà máy công nghiệp nào dù với quy mô nhỏ. Hay là lớn cũng điều có hệ thống chất lỏng bao gồm: hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp dầu, hệ thống cấp khí nén…

  Và đặc biệt trong môi trường hoạt động công nghiệp. Thì luôn tạo ra sự chênh lệch về nhiệt độ và áp suất của các hệ thống ống dẫn. Sẽ tạo ra các rung chấn làm cho hoạt động của các hệ thống máy móc bị hư hỏng, bể vỡ do phải chịu một áp lực lớn. Gây ra những thiệt hại về tài sản cho doanh nghiệp. Và ảnh hưởng đến quy trình vận hành của toàn bộ hệ thống. Chính vì thế sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích chính. Là thiết bị giúp cho các quá trình vận hành trở nên tốt hơn và có sự đảm bảo hơn. Các khớp nối chịu được một áp lực rất lớn. Giúp cho quá trình sử dụng nước không bị chảy hay rò gỉ.

  Khớp nối cao su mặt bích được sử dụng cho các ứng dụng như máy bơm, máy nén khí, thiết bị cơ khí… Giúp tăng cường sự ổn định của toàn bộ hoạt động của hệ thống. Đặc biệt giúp cho hệ thống các đường ống được ổn định vận hành. Mà không bị đứt gãy hay sai lệch so với thiết kế ban đầu.

  Đặc điểm và ứng dụng của khớp nối mềm cao su mặt bích
  Với khả năng chịu nhiệt tốt, lên tới 400 độ C. Khớp nối mềm được dùng trong các môi trường chuyền dẫn có nhiệt độ cao như. Lò hơi áp suất, ống khớp cổ bô, máy nổ, các vị trí sinh nhiệt lớn.

  Khớp nối mềm inox mặt bích có khả năng chống mài mòn, chống oxi hóa tốt. Do đó chúng được dùng trong các môi trường chuyền dẫn chất lỏng có tính ăn mòn như. Axit, hóa chất, bazơ, nước thải và công nghệ thực phẩm vi sinh.

  Khớp nối mềm inox nối bích được lắp đặt trước máy bơm. Các đường ống công nghiệp và máy móc thiết bị có độ rung lớn. Chúng giúp triệt tiêu lực tác động, tránh bị các rung chấn gây vỡ đường ống. Dò rỉ chất lỏng trong các đường ống gây hỏng hóc.

  Ngoài ra khớp nối mềm cao su mặt bích được có tác dụng như khe co giãn nối các ống thép, ống inox. Tránh trường hợp các ống thép giãn nở do nhiệt gây cong vênh và hư hỏng đường ống.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ecozen
  Đang tải...


Chia sẻ trang này