Toàn quốc: Vì Sao Ma Túy Đá Khó Cai

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi fataco quảng ninh, 13/12/2018.

 1. fataco quảng ninh

  fataco quảng ninh Thành viên mới

  Tham gia:
  28/8/2017
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với suy nghĩ sai lầm là ma túy đá không gây nghiện nên số người dùng ma túy đá ngày càng có xu hướng gia tăng gây nhiều hệ lụy cho các gia đình và xã hội.

  Ma túy đá là tên gọi chung cho các loại ma túy tổng hợp, được phối trộn phức tạp từ nguyên liệu tự nhiên và hóa chất khác nhau trong đó thành phần chính, phổ biến là methamphetamine.

  Nhiều người dùng ma túy đá để vui chơi hết mình, chứng tỏ đẳng cấp mà không biết rằng có sức tàn phá đối với sức khỏe, đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến xã hội.

  Hiện nay, không có phác đồ điều trị riêng cho những người nghiện ma túy đá. Bác sĩ chỉ điều trị triệu chứng và cắt cơn như những người nghiện ma túy khác. Sau khi điều trị cắt cơn về với cộng đồng người nghiện ma túy đã cũng dễ tái nghiện và có cảm giác thèm như các loại ma túy thông thường khác. Vì vậy, người bệnh cần được cách ly, bởi nếu không, họ rất dễ tái nghiện. Nếu nghiện nặng, não sẽ tổn thương và không có khả năng phục hồi.
  Còn nếu người bệnh vẫn nhận thức được nên cho sử dụng thuốc cai nghiện và đào thải ma tuý tại nhà cho người bệnh. Để họ cai được ma tuý nhanh nhất.

  Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0911211900-0983342229
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi fataco quảng ninh

Chia sẻ trang này