Toàn quốc: Vì Sao Nên Chọn Giường Trẻ Em Bằng Gỗ Tự Nhiên?

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi Tuệ Linh 99, 4/8/2021.

 1. Tuệ Linh 99

  Tuệ Linh 99 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/3/2021
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Như quý vị cũng biết trên thị trường Hiện nay có rất nhiều chất liệu giường ngủ nghỉ em bé em khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng theo khảo sát thì giường nghỉ ngơi gỗ tự nhiên được quan tâm đa số nhất từ các các gia đình. Giải thích cho sức hút này, các chuyên gia liệt kê một vài ưu điểm nổi bật như sau:

  Một là, gỗ tự nhiên là loại gỗ được ưu tiên số 1 đến làm nội thất.
  diện tích sẽ trở nên ấm áp, sang trọng hơn khi có sự xuất hiện của gỗ tự nhiên. Phòng nghỉ ngơi thì lại càng phù hợp hơn bởi tăng mức độ thư thái và thoải mái cho chủ nhân. Hơn nữa, một số loại gỗ tự nhiên có mùi hương tự nhiên rất thích, thoải mái góp phần cải thiện sức khỏe em nhỏ người nhất là với bé nhỏ.

  Hai là, xét về độ bền thì ít có loại gỗ nào vượt qua gỗ tự nhiên.
  sản phẩm giường, tủ hay kệ sách thì luôn cho bạn cảm giác chắc chắn và an toàn. Nhất là các bạn em nhỏ trẻ nhỏ hiếu động và nghịch ngợm, nhảy giãy trên giường cũng làm bố mẹ an tâm hơn không lo đổ giường hoặc đổ nứt.

  Độ bền vượt trội theo thời điểm. Nếu là loại gỗ chất lượng bạn có thể vui chơi tới 20 năm vẫn chưa có dấu hiệu xuống cấp. Bản chất của gỗ tự nhiên có tính kháng khuẩn cao, trước khi sản phẩm giường em bé em còn được xử lý mối mọt thận trọng. Không nên lo tình trạng ẩm mốc với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Và đây cũng là nguyên chính dẫn đến nên các căn bệnh về hô hấp cho bé.

  Vẻ đẹp của gỗ tự nhiên thì cũng luôn gây bất cứ ai trầm trồ khen ngợi. Vân gỗ đẹp mắt tone màu trầm bình rất thích hợp cho phòng ngủ nghỉ của em bé.

  Xem thêm: Top 5 mẫu giường trẻ em bằng gỗ tự nhiên được ưa chuộng
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tuệ Linh 99
 2. Lan Nhi 9889

  Lan Nhi 9889 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/6/2016
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  18
  Độ bền vượt trội theo thời điểm. Nếu là loại gỗ chất lượng bạn có thể vui chơi tới 20 năm vẫn chưa có dấu hiệu xuống cấp
   

Chia sẻ trang này