Vì Sao Ở Homestay Khi Đi Du Lịch Lại “ăn Đứt” Khách Sạn? P1

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi thuvnsup, 12/11/2018.

 1. thuvnsup

  thuvnsup Thành viên chính thức

  Tham gia:
  5/9/2018
  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các mạng xã hội về du lịch đang dần trở nên phổ biến. Phần lớn do du khách ngày càng quan tâm hơn đến trải nghiệm mang tính địa phương. Mọi người đang tìm kiếm những cách mới để giao lưu với cộng đồng địa phương.

  Một trong những cách tốt nhất để có được cái nhìn sâu sắc và chính xác về điểm đến của bạn chính là lưu trú tại homestay. Ngoài việc cung cấp chỗ ở như dịch vụ của các khách sạn. Homestay đem lại cho bạn trải nghiệm thực sự về đời sống địa phương.

  [caption id="attachment_805" align="alignnone" width="1000"][​IMG] homestay, biệt thự cho thuê du lịch ở đà lạt, villa cho thuê du lịch ở đà lạt, villa đà lạt, biệt thự đà lạt, biet thu da lat, biet thu nghỉ duong cho thu da lat, villa cho thue da lat[/caption]
  [​IMG]

  Dưới đây là một vài lý do thuyết phục bạn đặt ngay homestay thay vì khách sạn cho chuyến đi kế tiếp của mình:

  Khám phá những điều mới
  Homestay tạo cơ hội cho bạn khám phá những địa điểm. Khía cạnh mới lạ mà bạn không thể tìm thấy trên các bài viết hay video giới thiệu thông thường. Bạn sẽ tìm hiểu được về phong tục tập quán địa phương. Từ thói quen ăn uống đến phong cách sinh hoạt gia đình.

  [caption id="attachment_806" align="alignnone" width="1000"][​IMG] homestay, biệt thự cho thuê du lịch ở đà lạt, villa cho thuê du lịch ở đà lạt, villa đà lạt, biệt thự đà lạt, biet thu da lat, biet thu nghỉ duong cho thu da lat, villa cho thue da lat[/caption]
  [​IMG]

  Cảm nhận trọn vẹn nơi bạn đến
  Những đô thị hoành tráng như Paris, New York, Rome và London là những thành phố lớn nhất thế giới. Khó mà trải nghiệm được hết trong thời gian ngắn. Ở chung với người dân trong vùng sẽ giúp tiếp cận được với “thổ địa” nơi đây để nhận được sự hướng dẫn tận tình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chủ nhà của bạn còn sẽ gợi ý cho bạn các điểm đến nổi bật cũng như những nơi đặc biệt. Họ có thể gợi ý bạn về nơi tốt nhất để xem mặt trời mọc. Chia sẻ địa chỉ một quán café ấm cúng yêu thích của họ. Giúp bạn tìm thấy khung cảnh tuyệt nhất của thành phố.

  Có những bữa ăn đáng nhớ
  Nhiều chủ nhà sẽ xắn tay lên chuẩn bị một bữa ăn truyền thống. Hoặc thêm bữa ăn sáng trong giá phòng. Hãy tận dụng cơ hội này để lấy thưởng thức các món ăn chính gốc địa phương.

  [​IMG]

  [​IMG]Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng nấu nướng của mình, hãy đề nghị được giúp đỡ. Bạn có thể sẽ học thêm được một hay hai công thức nấu ăn mới khi về. Bạn thậm chí có thể nấu một món ăn truyền thống của nước mình.

  Học thêm ngôn ngữ
  Gặp gỡ với người dân bản địa đem đến rất nhiều cơ hội cho bạn thực hành kỹ năng ngôn ngữ. Đa số chủ nhà đều nói được tiếng Anh. Nhưng vẫn sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn nếu bạn muốn học. Đây là một dịp tuyệt vời để bạn có thể hiểu rõ hơn ngôn ngữ địa phương.

  Xem tiếp tại đây
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuvnsup
  Đang tải...


Chia sẻ trang này