Vì Sao Phòng Khám Nha Khoa Cần Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bệnh Nhân?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi charlebao16, 9/4/2021.

 1. charlebao16

  charlebao16 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/10/2020
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhằm hồ sơ bệnh nhân, thông tin bệnh nhân bị mất,...hàng ngàn rủi ro có thể xảy ra khiên phòng khám của bạn trở nên thiếu chuyện nghiệp và làm việc kém hiệu quả, thế nên mới cần sự trợ giúp của các phần mềm nha khoa.


  Vì sao bạn nên quản lý tốt hồ sơ bệnh nhân?

  [​IMG]
  Tránh việc hồ sơ bị sai sót, nhầm lẫn
  Trường hợp này cũng thường xảy ra đối với các phương pháp quản lý hồ sơ bằng thủ công, truyền thông. Điều này khiến cho phòng khám mất điểm trong mắt khách hàng, và gây ra nhiều hệ lụy khó lường như: sai chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân, nhưng cũng có trường hợp nặng hết hơn là phát sai thuốc, điều trị sai bệnh…


  Kiểm soát lượt bệnh nhân để có chiến lược thu hút hợp lý
  Phần mềm quản lý bệnh nhân giúp kiểm soát tốt lượng bệnh nhân giúp các nhân viên phòng khám từ nha sĩ, điều dưỡng cho đến lễ tân có được cái nhìn chung nhất về lượt điều trị của phòng khám. Đồng thời, người chủ phòng khám cũng có được thông tin chính xác về lượng bệnh nhân trong ngày, tuần, tháng,... Điều này giúp bạn có kế hoạch thực hiện những chiến dịch thu hút khách hàng hiệu quả nhất cho phòng khám của mình.

  Hơn nữa, phần mềm quản lý bệnh nhân phòng khám giúp các hoạt động khám chữa bệnh được trôi chảy hơn bởi tất cả đều thực hiện theo quy trình và được note trực tiếp vào hồ sơ bệnh nhân trên phần mềm. Việc này giúp tránh được những nhầm lẫn không đáng có dẫn đến hậu quả không lường trước được.


  Theo dõi hồ sơ khám chữa bệnh qua các giai đoạn
  Nếu như quản lý tốt bệnh nhân của mình, đội ngũ nha sĩ, y bác sĩ sẽ theo dõi được tình hình sức khỏe, hồi phục của bệnh nhân sau các công đoạn điều trị. Ngược lại, trường hợp phòng khám không quản lý tốt các bệnh nhân của mình, bạn sẽ không thể theo dõi sát sao các công đoạn điều trị cũng như khả năng phục hồi của bệnh nhân.

  Có lẽ ai trong chúng ta cũng có thể đoán trước được hậu quả có thể xảy ra nếu không thể quản lý và theo dõi quá trình điều trị cho bệnh nhân đúng không nào? Vậy một phần mềm quản lý bệnh nhân tốt có phải là điều rất cần thiết trong hoạt động của phòng khám nha khoa?


  Tìm hiểu về phần mềm quản lý bệnh nhân

  [​IMG]
  Phần mềm quản lý bệnh nhân là một công cụ quan trọng giúp quản lý toàn bộ thông tin hành chính của bệnh nhân, lịch sử khám chữa bệnh,... Đây là những thông tin quan trọng giúp đội ngũ y bác sĩ có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp trong lần thăm khám tiếp theo. Phần mềm quản lý bệnh nhân ngày nay được phát triển bởi nhiều nhà cung cấp phần mềm uy tín trên phạm vi cả nước. Bởi lợi ích mà nó mang lại cho phòng khám nha khoa là điều không bàn cải. Thậm chí, nó là “điều kiện cần” để một phòng khám nha khoa có thể hoạt động và phát triển tốt nhất!

  Dựa vào đó, một phần mềm quản lý hồ sơ bệnh nhân là điều hết sức cần thiết đối với phòng khám. Đó là còn chưa kể nếu như bạn quản lý bệnh nhân bằng phương pháp truyền thống, nhầm lẫn hồ sơ bệnh án, tiểu sử bệnh nhân và những lưu ý đặc biệt của từng người sẽ là điều không thể tránh khỏi. Nó thậm chí có thể hủy hoại danh tiếng của phòng khám bạn. Đừng xem nhẹ!

  Cùng theo dõi tiếp bên dưới để xem phần mềm sẽ giúp người dùng như thế nào trong quá trình làm việc tại phòng khám nha khoa nhé!

  >>>> Đừng bỏ lỡ phần mềm quản lý bệnh nhân miễn phí <<<<

  Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bệnh nhân

  [​IMG]

  Quản lý tiểu sử bệnh án
  Bằng ứng dụng quản lý bệnh nhân, người dùng có thể quản lý toàn bộ hồ sơ cá nhân của từng người từ thông tin hành chính cho đến tiểu sử bệnh, những lưu ý khi sử dụng thuốc,... Việc có thể quản lý mọi thông tin của tất cả bệnh nhân giúp các y bác sĩ nhanh chóng đưa ra hướng điều trị sớm đồng thời, quản lý danh sách bệnh nhân của phòng khám hiệu quả nhất.

  Theo dõi từng công đoạn bệnh điều trị của bệnh
  Nếu bệnh nhân cần điều trị theo nhiều công đoạn, bằng cách quản lý thủ công, sự nhầm lẫn trong việc ghi chép các công đoạn điều trị là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, bằng ứng dụng quản lý bệnh nhân, các nha sĩ, y bác sĩ sẽ có được cái nhìn tổng quát về từng công đoạn điều trị của bệnh nhân.

  Bên cạnh đó, quá trình thiết lập các công đoạn bệnh cũng được thao tác nhanh chóng trên phần mềm và không giới hạn người thiết lập. Việc này kể cả các y bác sĩ cũng có thể thao tác nhanh chóng và nắm được các công đoạn của bệnh nhân mà mình điều trị.

  Ngoài ra, sẽ vô cùng tiện lợi cho người quản trị khi có thể theo dõi sát sao hoạt động khám chữa bệnh cho từng bệnh nhân của đội ngũ y bác sĩ thông qua các giai đoạn điều trị. Không những có thể đánh giá được năng lực làm việc của từng nha sĩ mà còn có thể dựa vào đó và phát triển từng cá nhân.

  Nhắc hẹn lịch tái khám
  Nếu không có “chiến thuật” giữ chân khách hàng thì làm sao có thể duy trì tốt doanh số bán hàng của phòng khám? Đó là lý do mà bạn cần chăm sóc tốt khách hàng, bệnh nhân của mình. Một trong các bí kíp giữ chân khách hàng hiệu quả nhất là tung các chương trình ưu đãi, giảm giá cho các dịch vụ của phòng khám.

  Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là giữ liên hệ tốt với bệnh nhân của mình bằng cách nhắc lịch hẹn khám, tái khám, lịch điều trị. Qua đó, phòng khám đồng thời quản lý tốt các bệnh nhân cũng như duy trì hiệu quả doanh thu và lượng khách hàng. Ngoài ra, tính năng quản lý và nhắc lịch hẹn tái khám cũng giúp phòng khám gia tăng mức độ chuyên nghiệp, nhanh chóng “ghi điểm” với bệnh nhân của mình.

  >>>Sử dụng thử: Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí<<<
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi charlebao16
  Đang tải...


Chia sẻ trang này