Vì Sao Sản Phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe Ngày Càng Được Nhiều Người Lựa Chọn?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Thangvnn, 31/3/2021.

 1. Thangvnn

  Thangvnn Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/3/2021
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Người Việt có xu hướng lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe với kỳ vọng một cuộc sống chất lượng hơn, chủ động hơn trước những rủi ro không mong muốn. Theo dự đoán, trong tương lai, xu hướng này sẽ gia tăng mạnh mẽ theo mức tiêu dùng, nhận thức xã hội.

  [​IMG]

  Khảo sát của công ty toàn cầu về nghiên cứu thị trường Nielsen cũng chỉ ra mối quan tâm của người Việt đối với sức khỏe ngày càng lớn, theo đó năm 2020 tăng 4% so với năm 2019 và đứng top 1, trên cả sự ổn định của công việc hay sự cân bằng cuộc sống - công việc.

  Xu hướng của người tiêu dùng Việt cũng cho thấy mức độ quan tâm tới các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp vẫn duy trì ở mức cao, đứng top 3 chỉ sau tiết kiệm và mua sắm quần áo.

  [​IMG]
  Lý giải cho điều này, các chuyên gia cho rằng, dịch bệnh diễn biến phức tạp chính là cú hích thay đổi tư duy tiêu dùng, tâm lý lựa chọn của nhiều người Việt thuộc giới trung lưu đang tăng nhanh ở Việt Nam những năm gần đây.

  Kể từ hậu COVID-19 và giãn cách xã hội, lối sống và quản lý tài chính của người Việt đã có thay đổi theo hướng tăng ý thức phòng ngừa những rủi ro trong tương lai. Thay vì đầu tư vào những khoản sinh lời hoặc tiêu sản, người tiêu dùng tìm đến những đầu tư mang giá trị bền vững, đặc biệt là đầu tư cho sức khỏe.

  Vậy, những yếu tố nào để bảo hiểm sức khỏe dần vươn lên top đầu trong lĩnh vực đầu tư dài hạn? Câu trả lời chính là, bên cạnh mức chi trả bồi thường hấp dẫn dành cho người tham gia khi không may có vấn đề về sức khỏe thì gói bảo hiểm sức khỏe còn hàng loạt vai trò hữu ích khác.

  Quyền lợi lớn, dễ tiếp cận dịch vụ y tế cao cấp

  Bảo hiểm sức khỏe cho phép khách hàng được chủ động lựa chọn, trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp ở cả bệnh viện công lập trung ương, bệnh viện tư có cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại để điều trị nhờ vào hệ thống hợp tác mở rộng, chính sách linh hoạt cùng hạn mức chi trả khá cao.

  Như với dịch vụ bảo hiểm Chubb Care của Công ty Bhnt Chubb Life Việt Nam, với mức phí tham gia bảo hiểm từ 1.000.000 đồng/năm, khách hàng có thể lựa chọn quyền lợi bảo hiểm đa dạng theo nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng… Các mức quyền lợi này là giải pháp tài chính hữu hiệu đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế cao cấp tại Việt Nam.

  Các Bố Mẹ xem thêm chi tiết của Chubb Care

  Ngoài ra, với một số gói bảo hiểm, người tiêu dùng còn được hỗ trợ điều trị ngoại trú với mức hỗ trợ hàng chục triệu đồng/năm. Đây là quyền lợi bổ sung, phù hợp với khách hàng có thu nhập trung bình khá trở lên với mục đích gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

  Không lo chuyển tuyến, chủ động trong lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh

  Bảo hiểm sức khỏe được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế khác nhau, không phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến. Đây là lựa chọn tuyệt vời nếu người bệnh muốn thăm khám, điều trị trái tuyến tại các bệnh viện tuyến trung ương hoặc cơ sở y tế uy tín ngay từ đầu; đồng thời khách hàng có thể được hưởng tối đa 100% chi phí phát sinh theo quyền lợi tham gia .

  [​IMG]

  "Ít hơn để nhiều hơn" - Quản lý tài chính thông minh, đặc biệt là trong giai đoạn bệnh dịch ảnh hưởng kinh tế, chính là ở việc chi tiêu hợp lý. Thay vì các chi tiêu không cần thiết, hãy lựa chọn giải pháp tài chính là bảo hiểm sức khỏe để đảm bảo tài chính vững vàng cho người tham gia trước các rủi ro khó lường về sức khỏe.

  Và đừng quên nhận các phần quà cho bé và Gia đình tại chữ ký của mình đấy!!!   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thangvnn
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,090
  Đã được thích:
  916
  Điểm thành tích:
  773
  mọi người nên chú ý bảo vệ sức khỏe
   
 3. Thangvnn

  Thangvnn Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/3/2021
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Bài từ đầu năm 2021 nhưng vẫn còn nguyên giá trị đến bây giờ!
  Up lên lại cho các Bố Mẹ có thêm thông tin nhé.
   

Chia sẻ trang này