Vì Sao Than Tổ Ong Từ Than Oxi Được Người Dân Tin Dùng

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi linhmin95, 7/8/2019.

 1. linhmin95

  linhmin95 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  20/5/2019
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Than tổ ong từ than oxi ngày càng tạo được sự tin tưởng cho người dân từ những viên than sạch đảm bảo chất lượng và an toàn.

  Nguyên liệu sản xuất than tổ ong từ than oxi
  [​IMG]

  Than tổ ong oxi có nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng được chọn lọc trực tiếp tại mỏ than Quảng Ninh. Tất cả than để sản xuất than oxi đều được chuyên chở bằng tàu riêng của than oxi để vận chuyển về cơ sở sản xuất.
  Bên cạnh nguyên liệu chính là nguồn than đạt chất lượng số 1 thành phần để tạo nên 1 viên than oxi còn có bùn. Bùn có tác dụng tạo sự liên kết của than. Ngoài ra than oxi không chứa bất kì tạp chất độc hại nào gây hại cho sức khỏe của con người.

  Quy trình sản xuất than tổ ong từ than oxi
  Quy trình sản xuất than tổ ong oxi được kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo rằng mỗi viên than được sản xuất đều đáp ứng tiêu chuẩn. Quy trình sản xuất than không làm ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân, không xả thải làm ảnh hưởng đến môi trường.

  Ưu điểm của than tổ ong oxi
  Một trong những điểm tạo nên sự tin tưởng của người dân đối với than tổ ong oxi là các ưu điểm nổi trội của than:

  Khi cháy không khói. không mùi: Than tổ ong từ than oxi khi cháy không thải khói và khí độc ra môi trường, không có mùi.

  Được đóng gói cẩn thận: Để thuận lợi cho việc vận chuyển và bảo quản than oxi được đóng gói cẩn thận trong thùng carton, mỗi thùng 12 viên.

  Địa chỉ mua than tổ ong từ than oxi
  Than tổ ong từ than oxi có cơ sở sản xuất tại 266 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Để mua được than sạch hà nội, than sạch sài gòn người dân có thể liên hệ với các đại lý phân phối chính của than oxi để có những viên than tốt nhất cho gia đình
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linhmin95
  Đang tải...


Chia sẻ trang này