1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Nếu bạn có sản phẩm muốn giới thiệu dịp đầu Hè, bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ ngày 09/4/2017 tại Trường THPT Việt Đức, Hà Nội.

"vị Tha" Và "ân Cần"-một Câu Chuyện Thần Tiên.

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi khangbui, 15/12/2016.

By khangbui on 15/12/2016 lúc 4:18 PM
 1. khangbui

  khangbui Thành viên chính thức

  Tham gia:
  7/3/2015
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  43
  "Vị tha" và "Ân cần" là chị của "Cánh Vàng" (Câu Truyện Bài Học Số 1). Tôi không thể nói rằng ai là người dịu dàng và tốt nhất; cả hai đều rất dễ ưa, vì giống như "Cánh Vàng" họ luôn nghĩ về những người khác, và đặc biệt như là họ có thể giúp những người ốm và yếu vui lên như thế nào. Một ngày, khi họ đang ngồi ở bờ sông ở trong Rừng Tiên, "Vị tha" hỏi, "Chúng ta nên làm gì tiếp đây, hả chị?" và "Ân cần" trả lời, "Chị đang nghĩ về Davie bé nhỏ, người mà bị què và rất yếu; chị nghĩ rằng mình nên đến trường mẫu giáo và cố làm một ai đó đổi xử tốt với cậu ta". "Đó là một ý tưởng hay," "Vị tha" trả lời, "và em sẽ bay ra cánh đồng và xem có thể làm gì; và chúng ta sẽ gặp lại nhau dưới ánh trăng, và kể cho nhau những gì chúng ta đã làm." Và thế là họ giang cánh và bay đi.

  [​IMG]  Nguồn: STORY LESSONS ON CHARACTER-BUILDING (MORALS) AND MANNERS. bởi LOÏS BATES
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi khangbui
  Đang tải...


Bình luận

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi khangbui, 15/12/2016.

Chia sẻ trang này