Tâm sự Vị Trí Trong Nhà Cần Dọn Sạch Sẽ Để Phòng Tránh Dịch Bệnh, Sự Nghiệp Phát Triển.

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi XSVN, 6/5/2021.

Tags:
 1. XSVN

  XSVN Xổ số Việt Nam - XSVN

  Tham gia:
  15/4/2021
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, vấn đề vệ sinh nhà cửa sạch sẽ để phòng tránh dịch bệnh được rất nhiều người quan tâm. Biết được những vị trí trong nhà cần dọn sạch sẽ để tránh dịch bệnh, bệnh tật.
  Ngoài ra Các chuyên gia phong thủy cho rằng cách bố trí, sắp xếp các phòng, đồ đạc trong nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, tài vận và sức khỏe của mỗi chúng ta. Hãy cùng XSVN tìm hiểu xem đó là những vị trí nào nhé!

  [​IMG]

  1. Nhà bếp

  Nhà bếp được xem là một trong những không gian quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp nhất đến với sức khỏe của cả gia đình. Vì nó là nơi thường xuyên sinh hoạt chung, ăn uống, chế biến bữa ăn của mỗi gia đình. Vì vậy việc vệ sinh nhà bếp là việc vô cùng quan trọng.

  Trong phong thủy, nhà bếp là nơi Thần Tài thích ghé thăm. Vì vậy, dù gia đình có điều kiện về kinh tế hay không thì nhà bếp cũng phải giữ gìn sạch sẽ, gọn gàng, có như vậy thì gia đình mới được vị thần mang lại tài lộc này chiếu cố.

  Nếu phòng bếp không thường xuyên được quét dọn, trên mặt tường bám nhiều dầu mỡ, khói bụi thì Thần Tài sẽ không thường xuyên thăm viếng, gia chủ có cố gắng làm ăn thế nào cũng khó mà khấm khá được. Bạn cũng có thể xem thêm mẹo phong thủy cho nhà bếp.

  [​IMG]

  2. Gầm giường và phòng ngủ

  Phòng ngủ cũng là một không gian vô cùng quan trọng trong gia đình. Phòng ngủ sạch sẽ và thoải mái cho chúng ta một giấc ngủ và thời gian nghỉ ngơi chất lượng.

  Vị trí tiếp theo đó là gầm giường. Vì vị trị khuất tầm nhìn cũng như bận rộn mà nhiều người thường quên mất việc vệ sinh nó sạch sẽ. Không gian tối và ẩm thấp có thể là điều kiện phát triển của rất nhiều vi khuẩn cũng như tích tụ bụi bẩn trong không gian phòng ngủ của chúng ta.

  Người ta thường có quan điểm rằng muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi thì vị trí gầm giường càng chứa ít đồ dùng càng tốt. Tuy nhiên, trong thực tế cuộc sống, vì diện tích nhà ở khiêm tốn mà nhiều người thường hay cất bớt đồ đạc không cần thiết xuống dưới gầm giường, hoặc vì không có thời gian, không để ý quét dọn thường xuyên nên khu vực này thường rất bụi bặm.

  Gầm giường lộn xộn hoặc bụi bằm thường khiến gia chủ rơi vào cảnh lộ tài hoặc thu hút sự chú ý của tiểu nhân. Vì vậy, dù bận rộn đến đâu, bạn cũng nên giữ cho khu vực này sạch sẽ mới có thể chuyển vận.

  [​IMG]

  3. Thùng rác

  Thùng rác là một vật dụng rất cần thiết trong mỗi hộ gia đình, thậm chí có những nhà còn bố trí thùng rác ở mỗi một khu vực, từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh…

  Nhưng thùng rác chứa đựng chất thải nên rất dễ nảy sinh nấm mốc và mang lại tác động xấu cho phong thủy, khiến người nhà dễ mang bệnh tật, công việc không khấm khá.

  Nếu muốn thay đổi tình cảnh này, gia chủ cần phải thường xuyên đổ rác và cọ rửa thùng rác sạch sẽ, nếu có thể thì không nên bố trí quá nhiều thùng rác ở trong nhà.

  4. Môi trường xung quanh:

  Khu vực xung quanh nhà tác động nhiều đến sức khỏe cũng như hoàn cảnh công việc, vì vậy mà ngoài việc giữ gìn nhà cửa sạch sẽ, ta cũng không thể quên chú ý đến môi trường sống của mình.

  Nếu có rác thải hoặc bụi bặm, ta cần phải quét dọn thường xuyên để đẩy lùi những tác động xấu, mang lại vẻ đẹp cho cảnh quan, đồng thời cũng có ý nghĩa cải thiện phong thủy, mang lại sức khỏe cho người nhà và tác động tích cực đến sự nghiệp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chúc các bạn sẽ có một sức khỏe thật tốt và an toàn trong thời điểm dịch bệnh này. Cũng như sẽ có nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

  Xem thêm bài viết của XSVN tại: Trồng các loài cây trước nhà giúp tài lộc rầm rộ kéo tới
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi XSVN
  Đang tải...


Chia sẻ trang này