Toàn Quốc: Việc Nhẹ, Lương Cao, Cùng Giúp Việc Nhà Btaskee

Thảo luận trong 'Người giúp việc' bởi Thời Nguyễn, 20/12/2017.

 1. Thời Nguyễn

  Thời Nguyễn Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  19/6/2017
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]

  bTaskee là một mô hình ứng dụng giúp việc nhà theo giờ đang trở thành một cơn sốt trên thị trường giúp việc hiện nay. Hãy cùng bTaskee khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ về những bất cập của nghề giúp việc truyền thống, và lí do tại sao nên chọn giúp việc nhà bTaskee các bạn nhé!

  Bất cập của nghề giúp việc nhà truyền thống
  [​IMG]
  Giúp việc nhà truyền thống (nguồn: ảnh baomoi)

  Về phía khách hàng: Chủ nhà luôn có mong muốn khi đưa một người lạ về nhà làm giúp việc thì phải “được việc và an toàn”, phải có lý lịch rõ ràng, tư cách tốt, sức khỏe tốt để đảm bảo khối lượng công việc trong gia đình gia chủ.

  Chủ nhà thường tìm người giúp việc qua bạn bè, họ hàng, người thân để cảm thấy an toàn hơn. Nhiều gia đình thường tìm giúp việc qua môi giới. Để có thể chọn được một người giúp việc ưng ý, các gia đình lại phải thường qua 5 -6 lần thuê thông qua trung tâm giúp việc làm, đôi khi còn bị lừa “tiền mất tật mang”. Do vậy, chi phí và thời gian để tìm kiếm giúp việc vô cùng tốn kém.

  Về phía người giúp việc: Đa phần người giúp việc đến từ các vùng quê, cơ hội tiếp xúc với mạng xã hội truyền thông còn vô cùng hạn chế. Điều này dẫn đến cung không gặp cầu, một số lượng người giúp việc cần tìm việc khó khăn khi tiếp cận với các trung tâm việc làm. Bên cạnh đó, nghề giúp việc chưa được thu hút làm cho thị trường giúp việc bị mất cân bằng.

  bTaskee – cơ hội kiếm tiền không hạn chế cho người năng động
  Xuất phát từ sự bất cập trong công cuộc tìm kiếm giúp việc nhà, bTaskee ra đời, là ứng dụng đặt người giúp việc theo giờ, nhằm giải quyết mọi vấn đề về nhu cầu tìm kiếm người giúp việc của khách hàng, tìm kiếm công việc của người giúp việc.

  [​IMG]
  Tìm người giúp việc theo giờ nhờ bTaskee (ảnh: btaskee)

  Giúp việc nhà theo giờ là một hình thức mới mang đến nhiều thuận lợi hơn so với kiểu truyền thống.

  Nếu như trước đây, bạn luôn nghĩ rằng: “Nghề giúp việc là nghề phụ thuộc vào chủ nhà, quanh năm ngày tháng dọn dẹp nhà cửa mà ít khi có ngày nghỉ, thu nhập tại một mức lương cơ bản” thì ở bTaskee, bạn có thể kiếm nhiều và nhiều hơn nữa. Thu nhập khi trở thành giúp việc nhà bTaskee có thể lên đến 50.000 đồng/giờ tương đương 6 – 12 triệu/tháng nếu bạn chăm chỉ. Hơn thế nữa, bạn có thể chủ động chọn lựa công việc phù hợp với mình mà không phải tốn thời gian tìm kiếm địa điểm nhận việc hay kỳ kèo và thương lượng giá tiền với gia chủ. Nhờ đó, ngoài những công việc bán thời gian, bạn vẫn có thể trở thành một công tác viên giúp việc theo giờ tại bTaskee.

  Nếu bạn đang có khó khăn trong việc tìm kiếm một công việc, nếu bạn đã có kinh nghiệm giúp việc trước đó và đang muốn gia tăng thu nhập cho bản thân, thì hãy mạnh dạn đăng kí để trở thành người giúp việc nhà bTaskee nhé!
  Mọi chi tiết xin liên hệ : 1900.636.736 hoặc www.btaskee.com
  Các bài viết liên quan:
  http://blog.btaskee.com/lam-gi-de-tro-thanh-mot-nguoi-giup-viec-nha-theo-gio-chuyen-nghiep/
  http://blog.btaskee.com/giup-viec-nha-theo-gio/
  http://blog.btaskee.com/gioi-thieu/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thời Nguyễn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này