Kinh nghiệm: Viêm Tinh Hoàn - "thủ Phạm" Gây Vô Sinh Ở Nam Giới

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi letrongdong, 24/4/2019.

 1. letrongdong

  letrongdong Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/3/2019
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Viêm tinh hoàn là bệnh nam khoa khá phổ biến ở nam giới. Với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, viêm tinh hoàn hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm nếu phát hiện sớm.
  Nam giới có thể bị viêm một hoặc cả 2 bên tinh hoàn. Biểu hiện đặc trưng của bệnh viêm tinh hoàn là người bệnh sẽ cảm thấy đau, tức, sưng tinh hoàn. Một trong những nguyên nhân nghiêm trọng nhất của viêm tinh hoàn nếu không được điều trị kịp thời là gây vô sinh cho người bệnh.

  Các nguyên nhân viêm tinh hoàn ở nam giới

  Điểm mặt một số nguyên nhân bị viêm tinh hoàn ở nam giới:
  - Tỷ lệ nam giới bị viêm tinh hoàn do biến chứng quai bị chiếm tỷ lệ cao nhất.
  - Vệ sinh vùng kín không đúng cách gây tổn thương cơ quan sinh dục.
  - Thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản gây nhiễm khuẩn đường tình dục.
  - Dài, hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chính gây viêm bao quy đầu. Theo đó vi khuẩn sẽ xâm nhập vào niệu đạo, gây nhiễm trùng ngược dòng trong đó có viêm tinh hoàn.
  - Viêm tinh hoàn do nhiễm trùng đường tiết niệu.
  Viêm tinh hoàn là bệnh nam khoa khá phổ biến ở nam giới. Với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, viêm tinh hoàn hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm nếu phát hiện sớm. Nam giới có thể bị viêm một hoặc cả 2 bên tinh hoàn. Biểu hiện đặc trưng của bệnh viêm tinh hoàn là người bệnh sẽ cảm thấy đau, tức, sưng tinh hoàn. Một trong những nguyên nhân nghiêm trọng nhất của viêm tinh hoàn nếu không được điều trị kịp thời là gây vô sinh cho người bệnh. Các nguyên nhân viêm tinh hoàn ở nam giới Điểm mặt một số nguyên nhân bị viêm tinh hoàn ở nam giới: - Tỷ lệ nam giới bị viêm tinh hoàn do biến chứng quai bị chiếm tỷ lệ cao nhất. - Vệ sinh vùng kín không đúng cách gây tổn thương cơ quan sinh dục. - Thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản gây nhiễm khuẩn đường tình dục. - Dài, hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chính gây viêm bao quy đầu. Theo đó vi khuẩn sẽ xâm nhập vào niệu đạo, gây nhiễm trùng ngược dòng trong đó có viêm tinh hoàn. - Viêm tinh hoàn do nhiễm trùng đường tiết niệu. Các cách phòng tránh viêm tinh hoàn Để hạn chế khả năng bị viêm tinh hoàn, nam giới có thể áp dụng một số phương pháp sau giúp phòng bệnh khá hiệu quả: - Điều đầu tiên phải làm đó là tiêm vaccine phòng bệnh quai bị. - Có kiến thức đầy đủ trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản. - Cắt bao quy đầu vừa giúp dương vật phát triển toàn diện, vừa hạn chế khả năng các các bệnh về viêm nhiễm vùng kín. - Quan hệ tình dục lành mạnh, sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn. - Thường xuyên đi khám sức khỏe nam khoa định kỳ. - Hạn chế sử dụng các chất kích thích, đồ uống có cồn. Các biến chứng bệnh viêm tinh hoàn Nam giới bị viêm tinh hoàn nếu không được phát hiện kịp thời có thể dẫn đến một số biến chứng sau: - Gây các bệnh như: viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm thận… - Chức năng sinh lý, sinh sản của nam giới suy giảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. - Nếu không điều trị kịp thời có thể gây teo tinh hoàn – thủ phạm gây vô sinh, hiếm muộn của nam giới.
  [INDENT][INDENT][IMG]https://lh3.googleusercontent.com/JsfqIyWeJn5kvzBCoCyw8mZRawlbAqOxdyrDHnAeG1DMzzSuWgkl71kX0syAWLSU8zin4rW_rq4T0Rx4SseW1K3yh4GYQw=w725[/INDENT][/INDENT]

  Các cách phòng tránh viêm tinh hoàn
  Để hạn chế khả năng bị viêm tinh hoàn, nam giới có thể áp dụng một số phương pháp sau giúp phòng bệnh khá hiệu quả:
  - Điều đầu tiên phải làm đó là tiêm vaccine phòng bệnh quai bị.
  - Có kiến thức đầy đủ trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản.
  - Cắt bao quy đầu vừa giúp dương vật phát triển toàn diện, vừa hạn chế khả năng các các bệnh về viêm nhiễm vùng kín.
  - Quan hệ tình dục lành mạnh, sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn.
  - Thường xuyên đi khám sức khỏe nam khoa định kỳ.
  - Hạn chế sử dụng các chất kích thích, đồ uống có cồn.

  Các biến chứng bệnh viêm tinh hoàn
  Nam giới bị viêm tinh hoàn nếu không được phát hiện kịp thời có thể dẫn đến một số biến chứng sau:
  - Gây các bệnh như: viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm thận…
  - Chức năng sinh lý, sinh sản của nam giới suy giảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
  - Nếu không điều trị kịp thời có thể gây teo tinh hoàn – thủ phạm gây vô sinh, hiếm muộn của nam giới.

  Xem thêm: Proxeed Plus Tăng Khả Năng Thụ Thai Cho Nam Giới
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi letrongdong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này