Việt Nam lại không tham dự Hoa hậu Trái đất

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi tqmt0106, 31/10/2009.

 1. tqmt0106

  tqmt0106 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  29/10/2008
  Bài viết:
  970
  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  83
  Năm thứ 2 liên tiếp, VN không cử thí sinh tranh tài tại Miss Earth. Đại diện Công ty Elite, đơn vị giữ bản quyền, cho biết, họ không đủ thời gian chuẩn bị cho người đẹp khác thay thể sau sự cố gặp nạn của Trương Thị May.


  Quyết định không dự thi được Elite đưa ra sau khi Trương Thị May, ứng cử viên đang đợi giấy phép hợp lệ, gặp nạn. Bà Thúy Nga - Giám đốc điều hành của công ty này - cho biết: "Chúng tôi trở tay không kịp, mọi thứ gần như đã hoàn tất để Trương Thị May lên đường. Thời gian ngắn ngủi còn lại không thể chuẩn bị chu đáo cho một đại diện khác. Đành bỏ cuộc".

  http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A1/52/6C/truongthimay.jpg
  Trương Thị May lỡ hẹn với Miss Earth vì tai nạn. Ảnh: VMA.

  Cho biết thêm về quá trình chọn người đẹp VN dự thi Miss Earth năm nay, bà Nga cũng khẳng định, dự tính ban đầu là Huỳnh Thanh Tuyền bởi siêu mẫu rất vui khi nhận được lời mời. Thế nhưng, sau thời gian suy nghĩ, Thanh Tuyền đã từ chối vì lý do kết hôn. Người đẹp được thay thế và gần như là lựa chọn cuối cùng là Trương Thị May.


  Á hậu Dân tộc VN 2007 đã lập tức vào cuộc, được chuẩn bị đầy đủ từ trang phục đến phần thi tài năng. Cả hình ảnh của May cũng được đăng tải trên website chính thức của cuộc thi. Nhưng, cô bị ngã cầu thang, bong gân đầu gối... Elite cũng đã tính đến phương án chọn tiếp một người đẹp nữa, nhưng sự gấp rút về thời gian chuẩn bị và thủ tục xin cấp phép đã khiến Elite phải bỏ cuộc vào phút chót.

  http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A1/52/6C/huynhthanhtuyen.jpg
  Huỳnh Thanh Tuyền - ứng cử viên đầu tiên của Elite. Ảnh do nhân vật cung cấp.


  Như vậy, sau 4 lần tham dự Hoa hậu Trái đất từ 2004 đến 2007, VN đã vắng mặt trong 2 năm 2008, 2009. Hỏi đại diện Elite về việc vắng mặt liên tiếp như vậy có ảnh hưởng gì sau này, bà Nga chia sẻ: "Tất nhiên Ban tổ chức cũng không vui vẻ gì trước việc VN lấy bản quyền rồi không cử đại diện dự thi. Elite cũng đã làm việc với họ để trình bày lý do bất khả kháng như lần này". Bà khẳng định, Việt Nam sẽ cố gắng tham dự vào các năm sau bởi Miss Earth là 1 trong 5 cuộc thi Hoa hậu lớn của thế giới.

  Thành tích cao nhất của Việt Nam ở Miss Earth là Danh hiệu Người đẹp Tài năng dành cho Hà Anh (năm 2006) và Hoa hậu Thời trang của Trúc Diễm (2007). Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra tại Philippines từ đầu tháng 11 với gần 90 quốc gia tham dự.
  Theo VnExpress
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tqmt0106
  Đang tải...


Chia sẻ trang này