Các mẹ có bằng lòng với cuôc sống hiện tại không? Có nhiều mong ước và ham muốn không? CÓ lẽ tất cả đề mong ước và ham muốn chỉ một số ít là bằng lòng với cuộc sống đang có thôi nhỉ. thứ hai ngày... tháng.... Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn nhưng bây giờ đầu vẫn đang mông lung nghĩ về ngày xưa. 15 năm trước luôn nghĩ mình muốn có một tình yêu đẹp có người theo đuổi, có người mua quà tặng mình, nghe điện thoại của mình khi vui và khi buồn. 15 năm trước ngồi trên ghế trường Đại học với biết bao hoài bão, muốn được được làm việc trong một trường học, một viện nghiên cứu. ĐÓ là một nơi thật rộng và đẹp cái sân rộng rãi với cây to tỏa bóng mát. Đằng sau những cái cây đó là những dãy nhà, bên trong với hành lang sạch sẽ, trong phòng đầy úp những sách. Còn mình ngồi đó đọc sách cả ngày. Ngày nay. Ngày nảy ngày nay đời không như là mơ nhé. Hàng ngày vẫn chạy xe qua cái chỗ 15 năm trước mình mơ ước được vào. Nó vẫn yên ắng lặng lẽ đẹp như ngày nào. Cũng chẳng có thằng nào nghe điện thoại hay tặng quà mình lãng mạn như khi mơ. Giờ thì thích gì tự mình bỏ tiền túi mình ra mua nhé. Than và thở lên đây có nhiều mẹ cùng chia sẻ nhé.
đúng rồi mn. nhiều ước mơ rơi rụng đi theo cuộc sống. cái gì k có dc thì đành thả nó trôi đi, k phải mình hết thích, mà là k thể đắm đuối mãi. rồi cứ bằng cách này hay cách khác mà dần phải tự khuyên mình hài lòng vs thực tại
Ngày... Tháng... Hôm nay là ngày làm việc và làm việc. Vui vì công việc mình yêu thích cũng mệt vì làm việc nhiều. Yêu lắm công việc của mình bây giờ. Nhiều người nghĩ nó thật bình thường và không ổn định nhưng mình k mấy quán tâm. Làm gì cũng được miễn là có nhiều tiền và phù hợp với khả năng của mình. Lại ngẫm đến thời sinh viên ước ao được làm cho cty to, tổ chức lớn. Giờ thấy nó thật phù phiếm và không hợp. Cái chân, cái đầu của mình đã độc lập rồi. Nó chẳng còn chịu đc sự quản lý của bất cứ ai nên cứ vậy thôi, tự làm tự chịu cho chính mình. Tự ngẫm hoàn cảnh tạo nên con người. Trong cái rủi lại có cái may, câu này cũng sợ nha, có chiều ngược lại mà.
Ngày.. Tháng Công việc là Tiền Giai là Tình Giai nào cũng thích gái đẹp và ngoan. Cao hơn nữa thì thêm thông minh. Tiền cũng không ai chê.Giai của các mẹ thế nào??? Là con người đều phải sống, mơ ước và thiết thực. Vì những lý do trên khi chọn bạn gái họ đều cho mình những tiêu chuẩn riêng, riêng là chỗ cái nào cao hơn cái nào thôi. Các mẹ được giai chọn ở điểm nào??? Tiêu chuẩn chọn giai của mình, ngoan, công việc ok, ok thôi k phải good nha, học thức nhá.
e thấy quan trọng nhất là giai mình chọn phải yêu mình, và mình có dc cảm giác tin tưởng, an toàn khi ở bên.
Hiện tại em đang cảm thấy tạm hài lòng với cuộc sống. Em có một công việc để làm, có một người đàn ông yêu thương em thật lòng, có một nơi chốn đi về.
Thật tốt khi bạn đang hài lòng với cuộc sống với cái bạn hiện có. Thực ra hài lòng là điều tốt nhưng nó làm mình hạn chế sự phấn đấu vươn lên. Vậy bạn đã có được người đó chưa??? Ngay...tháng...năm Là người thích đọc, đọc cũng nhiều và nhất là thích các truyện tiểu thuyết lãng mạn. Trong truyện có vô số những mối tình đẹp như mơ, các chàng các nàng sống vì nhau chết vì nhau. Họ luôn luôn nghĩ về nhau...tóm lại là vô cùng đẹp. Người đọc như chìm đắm trong tình yêu. TÌnh yêu thật đẹp và lãng mạn. Ai ai cũng mơ ước để có được. Thực tế ngoài đời tình yêu là cái gì????Ai định nghĩa giúp tôi nào???
Chưa mn ạ Haizzz h e chả dám đọc truyện, nó khác ngoài đời lắm, càng thêm thất vọng tình yêu nó cứ phải dựa trên lý trí, nó chỉ là 1 gia vị thôi, chứ k sống chết vì nó dc. Đây là quan điểm của e
Mình k đồng ý với quan điểm này. Đọc cho tâm hồn thêm phong phú bạn ạ, đọc và làm theo nó những điểm hay. Nhưng vẫn phải sống có lý trí Gái ngoan rồi sẽ được quà Thời sinh viên mình đã là một sinh viên ngoan. LUôn đi học đúng giờ, học bài đầy đủ chả tham gia chơi bời đàn đúm bao giờ. Học thì tàm tạm thôi, có lẽ vì tội chỉ đọc thôi, còn học thì không. Gái ngoan chỉ biết học ư? Cũng không phải vậy. Người ta bảo theo tình tình chạy, phớt tình tình theo. Mình chả để tâm đến anh chàng nào nhưng ngược lại. Còn nhớ có những cô bạn của mình cố gắng tìm cho bản thân một anh chàng. Nghĩ hơi buồn cười. Ai chả thích được quan tâm chăm sóc và mình cũng không nằm ngoài số này. Một lớp học tới 90% là dân tỉnh lẻ, họ chả giàu có gì nếu k muốn nói là nghèo. Vậy là dù chàng có đẹp trai, có quan tâm, có chăm sóc nhưng vẫn phải phớt lờ các chàng đi thôi. Vậy là thời sinh viên trôi qua êm ả chả có mối tình vắt vai. Mọi người bảo rằng mình ngoan, kỳ thực chưa gặp đối tượng để yêu thôi. Yêu thì yêu vẫn cần có vật chất.
28t, 1cv bình thường ko phải cv mình mơ ước, 1 ng đàn ông để yêu. Chấp nhận rằng mình còn phải cố hơn nữa.
4 năm đại học rồi cũng qua đi. Học xong đại học con đường tìm việc mới thật đầy gập ghềnh. Chả đâu họ muốn nhận mình, muốn làm đúng ngành nghề nhưng nào có được. Ngày nối ngày qua đi, ngày nào cũng đọc báo rồi làm hồ sơ. Làm hồ sơ cái việc tốn rất ít tiền mà mình cũng thấy nó đắt vô cùng. ĐÚng là nghèo nên mất tí tiền cũng xót. Hồ sơ của mình được trải khắp hà nội. Xin việc mãi rồi cũng có chỗ làm, làm từ công ty nhỏ đến công ty to, toàn nhưng chân lặt vặt không đúng ngành nghề. Buồn không kể xiết vì học mà không dùng. Khi một thứ khó hình như trăm thứ nó cũng khó theo. Học xong rồi thì cũng phải nghĩ đến yêu. Yêu ai, ai yêu. Rồi cũng có. Đang rảnh nên có người cưa cẩm là đổ cái rầm. Một anh chàng đẹp choai, cao 1m8, nhà HÀ NỘI nhá. Chàng chả giàu đâu nhưng làm trong một công ty nhà nước to đùng, dân IT. TRùi ui oách xà lách rồi.
e thì thay đổi nhiều lắm, cả cảm xúc và suy nghĩ. nhìn lại mình lúc trước, có thể chưa lâu lắm, cũng khác lắm rồi. giờ e cứ kệ thôi, biết đâu lại gặp đúng sự việc, đúng hoàn cảnh, mình lại thay đổi lần nữa. cứ coi là trải nghiệm
Cuộc đời thì dài sẽ gặp nhiều khó khăn và thất bại quan trọng là m vững tin và quyết tâm