Hà Nội: Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Có Chính Sách Bán Hàng 5s Hấp Dẫn

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi Vinhomes Dream City, 27/9/2022.

 1. Vinhomes Dream City

  Vinhomes Dream City Thành viên mới

  Tham gia:
  22/10/2021
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đang đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản cao cấp dành cho giới thượng lưu. Đây là mảnh ghép cuối cùng của Siêu quần thể đô thị biển rộng hơn 1200ha của Vinhomes nằm ở phía Đông Hà Nội. Không chỉ thế, Vinhomes Ocean Park 3 còn có chương trình bán hàng "5s" vô cùng hấp dẫn khách hàng. Với chính sách bán hàng hấp dẫn như vậy, khách hàng sẽ vô cùng dễ dàng sở hữu cho mình một sản phẩm bất động sản cao cấp để ở hoặc để đầu tư. Với chính sách cam kết lợi nhuận, cam kết lãi suất giúp cho khoản đầu tư của khách hàng là "chắc thắng" cho dù thị trường bất động sản có biến động ra sao.

  Chính sách bán hàng quan trọng như thế nào khi khách hàng mua bất động sản
  Chính sách bán hàng là một yếu tố quan trọng thúc đẩy và giúp khách hàng quyết định có sở hữu bất động sản đó hay không. Chính sách bán hàng sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn thanh toán hơn sao cho phù hợp nhất với dòng tiền của mình. Trong đó khách hàng sẽ được lựa chọn một trong ba phương thức thanh toán phù hợp với tài chính, dòng tiền của mình như:
  • Phương án thanh toán theo tiến độ:
  • Phương án thanh toán sớm:
  • Phương án dùng gói vay ngân hàng nhận ân hạn lãi suất:
  Ngoài ra, trong chính sách bán hàng khách hàng còn được nhận những phần quà tặng hấp dẫn, chiết khấu vào giá theo dòng tiền... Như vậy khách hàng sẽ vô cùng dễ dàng sở hữu cho mình một siêu phẩm bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 3. Ngoài những chính sách kể trên, khách hàng còn được hưởng chính sách bán hàng 5S vô cùng hấp dẫn đang chờ đón.
  [​IMG]
  Chính sách bán hàng siêu an tâm
  Chính sách này có nghĩa là sau thời 5 năm, khách hàng có thể giữ lại tài sản của mình hoặc cũng có thể lựa chọn bán lại với mức lợi nhuận được Chủ đầu tư cam kết là 30% cho thời gian 5 năm, tức là mức tăng giá trung bình là 6% cho mỗi một năm. Với chính sách bán hàng này thì khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng tài sản của mình "chắc chắn sinh lời", cho dù trong 5 năm tới thị trường bất động sản có diễn biến ra sao. Tất nhiên với sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes cùng vô vàn các tiện ích cao cấp, đẳng cấp, giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ thì ký vọng của khách hàng khi bán ra thị trường không chỉ dừng lại ở 30% sau thời gian 5 năm.

  Chính sách siêu sinh lời
  Với chính sách này thì Vinhomes sẽ cam kết thuê lại với mức thuê là 6%/1 năm trong thời gian 5 năm với những căn có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất. Điều này là vô cùng tuyệt vời giúp khách hàng yên tâm hơn cho khoản đầu tư của mình có thể cho thuê lại ngay, không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm khách thuê. Như vậy có nghĩa là tài sản của khách hàng sẽ sinh ra dòng tiền ngay.

  Chính sách bán hàng siêu linh hoạt
  Đối với trường hợp khách hàng sử dụng gói vay ngân hàng nhận ân hạn lãi suất có thể linh hoạt sử dụng một trong hai phương án:
  • Phương án vay 70% và vốn tự có là 30%
  • Phương án vay 40% và vốn tự có là 60%
  Như vậy tuỳ thuộc vào tình hình tài chính, khả năng chứng minh tài chính thì khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong hai phương án thanh toán kể trên.
  Chính sách bán hàng siêu đảm bảo
  Sau khi hết ân hạn lãi suất 18 tháng, khách hàng được tham gia chương trình "an tâm lãi suất" với chính sách đảm bảo lãi suất 9,5%/1 năm. Đây là một trong những chương trình "an tâm lãi suất" vô cùng tuyệt vời. Có thể thấy xu hướng gia tăng lãi suất trong thời gian gần đây là rất lớn và với chương trình siêu đảm bảo này, khách hàng hoàn toàn an tâm về vấn đề lãi suất cho thời gian lên đến 30 tháng.
  Chính sách bán hàng siêu tiềm năng
  Rõ ràng với những gì vốn có thì Dự án Vinhomes Ocean Park 3 sẽ có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn theo động lực phát triển mạnh mẽ của bất động sản phía đông của Thủ đô. Do vậy nếu như khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin của Dự án thì vui lòng đăng ký hteo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây ngay nhé.
  Nguồn: https://vinhomesoceanpark3-thecrown...-the-crown-co-chinh-sach-ban-hang-5s-hap-dan/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Vinhomes Dream City
  Đang tải...


Chia sẻ trang này