Vinhomes Toan Tính Gì Cho Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond?

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Tràng An, 1/4/2019.

 1. Tràng An

  Tràng An Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/6/2012
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  28
  Công ty CP Vinhomes qui hoạch các dòng sản phẩm với ba thương hiệu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond với các phân khúc từ trung cao cấp đến hạng sang. Vậy Vinhomes toan tính gì cho Vinhomes Sapphire, Ruby, Diamond?
  [​IMG]
  Khu đô thị Vinhomes Central Park với toà nhà Landmark 81 cao nhất Đông Nam Á – Biểu tượng cho sự phát triển.

  Công ty CP Vinhomes vừa công bố qui hoạch các dòng sản phẩm của mình với việc chuyển đổi các đại đô thị VinCity thành thương hiệu Vinhomes, cùng với đó là công bố ba thương hiệu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

  Theo đó, thương hiệu Vinhomes Sapphire sẽ là các căn hộ VinCity hiện nay được chuyển đổi sang. Thương hiệu Vinhomes Ruby sẽ tương đồng với các dự án Vinhomes Times City – Park Hill, Vinhomes Royal City (Hà Nội), Vinhomes Central Park (Tp.HCM),… và thương hiệu căn hộ Vinhomes Diamond sẽ là các sản phẩm hạng sang tương đồng với các dự án Vinhomes Golden River (TP.HCM), Vinhomes Metropolis (Hà Nội), …

  Việc qui hoạch lại các dòng sản phẩm nằm trong toan tính của Vinhomes đưa thương hiệu này vươn tầm quốc tế, đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng từ trung cao cấp đến hạng sang, khách hàng trong nước cũng như người nước ngoài.

  Với Vinhomes Diamond sẽ là phân khúc hạng sang đáp ứng nhu cầu của tầng lớp tinh hoa. Vinhomes Ruby đáp ứng được nhu cầu của lớp khách hàng thu nhập cao và Vinhomes Sapphire đáp ứng nhu cầu của người có thu nhập khá đang ngày càng gia tăng, có nhu cầu ở thực.

  [​IMG]
  Lễ ký kết hợp tác giữa Vinhomes và đối tác Everon Hàn Quốc

  Ngoài ra cũng kể thêm một yếu tố thu hút các nhà đầu tư nước ngoài của Vinhomes khi mà gần đây thị trường chứng kiến sự quan tâm của người nước ngoài đối với bất động sản Việt Nam cũng như nhu cầu mua ở tại đây gia tăng, đặc biệt là các dự án căn hộ cao cấp. Và Vinhomes đang là thương hiệu được nhiều nhà đầu tư nước ngoài biết đến.

  Dẫn chứng là vừa qua, công ty CP Vinhomes đã ký kết hợp tác đối tác với Everon (Hàn Quốc) trong việc cung cấp 300 căn hộ Vinhomes Ocean Park (Hà Nội). Vinhomes Sportial cũng đã được cấp phép bán cho người nước ngoài. Hay gần đây nhất là việc Vinhomes cử đại diện sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc để giới thiệu về các sản phẩm bất động sản Vinhomes cho các đối tác tập đoàn tại đây.

  Hiện nay Vinhomes đang tiến hành đàm phán với nhiều đối tác nước ngoài, đặc biệt là đối tác Hàn Quốc trong các lĩnh vực giáo dục, thương mại,.. trong việc kiến tạo hệ thống tiện cho thiết kế riêng nhằm tạo nên một môi trường sống giống như tại bản xứ cho cộng đồng cư dân quốc tế.

  Như vậy, việc qui hoạch lại các sản phẩm Vinhomes là Vinhomes Diamond, Vinhomes Ruby và Vinhomes Sapphire nhằm đáp ứng đa dạng phân khúc khách hàng cũng như hướng tới thị trường người nước ngoài.

  Theo Vinhomecitys.com

  Quý khách hàng quan tâm vui lòng ĐĂNG KÝ để cập nhật thông tin các sản phẩm dự án Vinhomes Diamond, Vinhomes Ruby và Vinhomes Sapphire.
  BÀI LIÊN QUAN:

  Khai tử VinCity và công bố 3 dòng Vinhomes, khách hàng được lợi gì?
  Vinhomes Diamond – Thương hiệu căn hộ hạng sang của Vinhomes
  Căn hộ Vinhomes Ruby – Dự án Vinhomes quận 9
  Công viên Vinhomes Grand Park quận 9 sẽ là điểm đến của người Sài Gòn
  Vinhomes Grand Park quận 9 – Đại đô thị đẳng cấp quốc tế
  Công bố thương hiệu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond
  Chuyển đổi các dự án VinCity thành các đô thị thương hiệu Vinhomes  XEM THÊM
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tràng An
  Đang tải...


Chia sẻ trang này