Vinhomes Triển Khai 20 Dự Án Mới Trong 10-15 Năm

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Tràng An, 1/12/2019.

 1. Tràng An

  Tràng An Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  10/6/2012
  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  28
  Vinhomes có kế hoạch triển khai khoảng 20 dự án mới tại Hà Nội, TP.HCM, các thành phố du lịch trọng điểm và các khu vực có tiềm năng tăng trưởng như Hải Phòng, Quảng Ninh và Thanh Hóa.
  [​IMG]
  Dự án Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh Tp.HCM với tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 – Biểu tượng cho sự phát triển.
  Vinhomes triển khai 20 dự án mới trong 10-15 năm tới

  Công ty CP Vinhomes – Vingroup có kế hoạch triển khai khoảng 20 dự án mới tại Hà Nội, TP.HCM, các thành phố du lịch trọng điểm và các khu vực có tiềm năng tăng trưởng như Hải Phòng, Quảng Ninh và Thanh Hóa. Các dự án mới liên tục được triển khai giúp Vinhomes giữ vững được thị phần và đảm bảo tăng trưởng doanh thu lợi nhuận cho công ty.

  Theo Công ty chứng khoán KB Việt Nam (KBSV), tổng diện tích quỹ đất mà Vinhomes đang sở hữu lớn nhất trong các chủ đầu tư BĐS với gần 16.500ha, bỏ xa quỹ đất của doanh nghiệp đứng thứ 2.

  [​IMG]

  Khoảng 50% quỹ đất (tính theo diện tích sàn) của Vinhomes nằm ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM. Các quỹ đất này đều nằm ở những khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện hoặc đang được đầu tư triển khai như các tuyến Metro, các tuyến đường cao tốc hoặc đường vành đai. Khi khả năng kết nối trong khu vực trở nên dễ dàng hơn, các dự án của Vinhomes với vị trí gần các tuyến metro và đường sắt trên cao sẽ thu hút khách hàng và sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai.

  [​IMG]

  Vinhomes – Vingroup vẫn tiếp tục gia tăng thêm quỹ đất ở các vị trí chiến lược của TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh/thành phố lớn với chi phí đất hợp lý và tình trạng pháp lý, quy trình thủ tục rõ ràng. Vinhomes hiện đang có 3 triệu m2 quỹ đất tiềm năng có thể bổ sung vào quỹ đất của doanh nghiệp. Như vậy, tổng diện tích quỹ đất mà công ty sở hữu có thể lên tới 168 triệu m2, lớn hơn rất nhiều so với doanh nghiệp đứng thứ 2.

  Vinhomecitys.com

  ===============================

  TIN TỨC LIÊN QUAN:
  Công ty CP Vinhomes ra mắt phòng kinh doanh bán lẻ Vinhomes
  Vingroup sắp ra mắt tổ hợp dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
  Vingroup thành lập công ty môi giới One Mount Group. Vốn hơn 3.000 tỷ
  Vinhomes Grand Park – Nơi sống lý tưởng cho những công dân toàn cầu
  Danh sách hệ thống đại lý Vinhomes Grand Park
  Vinhomes ra mắt thành phố thông minh – công viên Vinhomes Grand Park
  Tiến độ triển khai các dự án Vinhomes của Vingroup
  Tổ hợp thương mại – khách sạn Vinpearl Kỳ Hoà quận 10
  Vinhomes triển khai dự án Vinhomes Grand Park quận 9 cùng nhiều dự án khác
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tràng An
  Đang tải...


Chia sẻ trang này