Visa Giám Hộ Canada Là Gì, Dành Cho Đối Tượng Nào?

Thảo luận trong 'Học tập' bởi ANB Việt Nam, 19/11/2021.

 1. ANB Việt Nam

  ANB Việt Nam Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/6/2021
  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  nếu như có con du học Canada dưới 18 tuổi thì visa giám hộ Canada là vấn đề mà bạn cần quan tâm, cần hiểu rõ. Bởi đây là visa dành cho những phụ huynh học sinh với con đang theo học tại nước này.

  người nào cần xin visa giám hộ Canada?
  đầu tiên, chúng ta sẽ cùng Tìm hiểu xem ai cần xin visa giám hộ Canada, visa này dành cho các nhóm đối tượng nào. Theo ấy, học trò dưới 18 tuổi du học Canada đề xuất sở hữu người giám hộ. Giả dụ cha mẹ mang người nhà, người quen, người sẵn sàng giám hộ con ở Canada thì có thể giao cho để người ở Canada giám hộ con mình. Trường hợp ko sở hữu người thân, người quen. Không có người với thể nhờ giám hộ được thì bố mẹ buộc phải xin visa giám hộ Canada. Visa này sẽ tạo điều kiện để ba má theo sát con mình. Sở hữu thể hỗ trợ tối đa cho con trong công đoạn học tập ở Canada.

  [​IMG]

  Người cho con du học dưới 18 tuổi mang thể phải xin visa giám hộ

  Cần khiến cho gì để xin được visa giám hộ Canada?
  ngày một phổ biến gia đình quyết định cho con du học Canada dưới 18 tuổi. Vì vậy, nhu cầu xin visa giám hộ cũng không dừng tăng. Để xin visa giám hộ, đương đơn cần điền cái đơn xin visa Canada. Cần phân phối giấy chứng minh nhân dân. Phân phối giấy má chứng minh tài chính cho thấy bạn đủ khả năng lo kinh phí học tập cho con trong giai đoạn du học. Song song, cũng cần chuẩn bị những giấy tờ khác theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Canada. Đối có người xin visa giám hộ, phần đông những giấy tờ hồ sơ này đều cần được chuẩn bị tỷ mỉ để nâng cao tối đa cơ hội xin visa thành công.

  đặc trưng thông báo khai trong thủ tục phải trung thực, chính xác. Vì viên chức cơ quan lãnh sự với đủ nghiệp vụ để kiểm tra tính chính xác của thông báo. Nếu như bạn khai gian dối, khai thông báo sai, giữa những thông tin mang sự mâu thuẫn thì bạn với thể phải tham dự phỏng vấn xin visa. Thậm chí, bị trượt visa giám hộ Canada.

  bí quyết xin visa giám hộ đơn giản hiệu quả nhất
  Visa giám hộ Canada là thủ tục bắt buộc với phổ quát gia đình quyết định cho con du học Canada dưới 18 tuổi. Nhưng chẳng hề bậc phụ huynh nào cũng tự tín sở hữu khả năng xin được visa giám hộ để đi cùng cộng con trong hành trình du học Canada. Ví như bạn thuộc lực lượng này thì nên mua tới cách xin visa giám hộ đơn giản, hiệu quả nhất, ấy là liên hệ sở hữu Visa ANB Việt Nam. Tới với đơn vị chuyên giải đáp visa du học Canada này, các bậc phụ huynh sẽ được hướng dẫn bí quyết xin visa giám hộ hiệu quả. Hồ sơ xin visa cũng được chuyên viên của xét thông qua kỹ lưỡng. Đảm bảo bộ giấy má đấy là rẻ nhất, chuẩn xác nhất.

  Xem thêm: Xuất khẩu lao động Canada nhiều chương trình hấp dẫn 2021
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ANB Việt Nam
  Đang tải...


Chia sẻ trang này