Vịt Hấp Giả Cầy Ngon Ngất Ngây

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nhahangxom.com, 22/7/2020.

  1. nhahangxom.com

    nhahangxom.com Thành viên chính thức

    Tham gia:
    25/6/2019
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18

    Vịt hấp giả cầy có màu sắc hấp dẫn quá, thơm lừng trên từng cây số… dừng nuốt nước bọt nữa, có bác nào có muốn cắn một miếng không? nhưng từ đã, các cụ dạy rồi, muốn ăn phải lăn vào bếp thôi.

    Nguyên liệu:
    • Vịt thui rơm: 1/2 con.
    • Tinh bột nghệ: 1 thìa.
    • Hành tưới: 3 củ.
    • Ớt khô: 2 củ.
    • Riềng: 1 củ.
    • Sả: 4 cây.
    • Cơm mẻ: 1 thìa.
    • Rau húng chó: 1 nhúm.
    • Nưới mắm, dầu ăn, bột canh, mỳ chính…
    THỰC HIỆN:

    Bước 1: Thui thịt vịt bằng rơm…

    Bước 2: Sơ chế sả, riềng, cơm mẻ…

    Bước 3: Ướp vịt với các gia vị trên tương tự như nấu giả cày.

    Bước 4: Mang đi hấp nhỏ lửa (chế 1 ít nước sôi để tránh bén nồi)…

    Đơn giản vậy thôi nhưng chắc chắn món Vịt hấp giả cầy sẽ đem đến cho các bác một cảm giác lạ miệng. Chúc các bạn thực hiện thành công.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhahangxom.com
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,352
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    mình tưởng chỉ thịt lợn mới làm giả cầy được
     
    nhahangxom.com thích bài này.
  3. nhahangxom.com

    nhahangxom.com Thành viên chính thức

    Tham gia:
    25/6/2019
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18
    Bạn có thể dùng các thực phẩm khác nấu giả cày đều có vị ngon riêng.
     

Chia sẻ trang này