Toàn quốc: Vnpt Smartbox Pc Rom 32gb, Ram 2gb, Quacore 1,33

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tô thái, 2/8/2017.

 1. tô thái

  tô thái Thành viên mới

  Tham gia:
  5/3/2010
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  VNPT Technology mình là một thành viên của VNPT. Hiện nay, bên VNPT cho ra một sản phẩm mới đó là dòng sản phẩm TV Box đời thứ 3.
  Một chiếc TV Box biến TV thường thành SmartTV.
  Trong 5 năm VNPT cho ra 3 dòng sản phẩm Smartbox (Không mất tiền truyền hình cáp, mua SmartTV, máy tính hay đầu karaoke).Bạn không mất 15,180,000đ cho chiếc TV nhà mình.
  Sản phẩm SMB1 ra đời đó là dòng sản phẩm TV Box đầu tiên cũng là sản phẩm đi đầu cho dòng Smartbox thông minh trên thị trường.
  Sau 1 năm ra đời thì VNPT Technology đã cảm thấy sản phẩm SMB 1 này không còn thỏa mãn nhu cầu của đa phần khách hàng do cấu hình yếu, hình ảnh không được sắc nét.
  Năm 2016 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng VNPT Technology đã cho ra Smartbox V2 với cấu hình tăng 32 lần so với SMB1.
  Năm 2017,VNPT Technology cho ra dòng sản phẩm SMB PC kế thừa những gì tốt của 2 dòng smartbox hiện tại và tăng thêm bộ nhớ và cấu hình cao.
  Smartbox PC sử dụng Chip Quacore 1,33 GHz(độc quyền từ công ty Qualcomm Việt Nam),card Intel HD,Ram 2G,Android 5.0 & Window 10 - 64bit và điểm đặc biệt của SMB PC khác biệt với các sp khác trên thì trường là có Rom 32Gb (lưu trữ dữ liệu lớn)
  Mình đã từng sử dụng qua Viettel Xmio (họ thu phí làm mình rất bất tiện),Himedia không có nội dung gì bên trong, còn một số loại box tàu thì không có bảo hành gì cả.
  Bạn nhận đk:
  – Giao hàng miễn phí
  - Thanh toán tại nhà
  - Hoàn 100% tiền nếu không hài lòng
  - Địa chỉ:(bảo hành 1 năm & hoàn tiền) tại 124 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tô thái

Chia sẻ trang này