Vợ Con Ơi Mọi Người Ơi, Tôi Là Thằng Ăn Hại

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi nguyenvancuong2020, 10/9/2020.

 1. nguyenvancuong2020

  nguyenvancuong2020 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  1/3/2020
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mọi người ơi, mình trình độ lớp 9 nghỉ học, bố mất sớm mẹ đau ốm, đất đai nhà cửa ở nhờ trên đất của bác, cho nên học xong mình đi Nam làm công nhân, năm mình lấy vợ bố mình mất, mình về làm đám tang xong rồi đưa mẹ vào ở trọ với gia đình mình  Nhìn chung vợ mình là dân kế toán, thu nhập không cao nhưng cũng không đến nổi quá thấp, còn mình thì không có chí cầu tiến, nghề nghiệp công nhân lao động phổ thông, gặp công ty làm ăn thất bát cộng thêm dịch Covid - 19 nó hành cho nên lương mình không khi nào vượt qua nổi 4 triệu rưỡi.


  Trong lúc thuê nhà ở HCM bé tý mà hơn 2 triệu 1 tháng, con học tất tần tật bao gồm học chính học thêm phải 3 triệu 1 tháng, ăn uống cả nhà hơn 3 triệu 1 tháng, chưa nói lâu lâu ốm đau tiệc tùng cưới hỏi, mình cũng thử buôn bán kinh doanh hay làm thêm việc gì đó kiếm đầu ra nhưng khổ nỗi thiếu may mắn kèm theo trí tuệ chỉ ở ngưỡng 9/12 nên cứ làm việc gì là bét nhe2 việc đó chứ không thấy khá hơn. Mọi gánh nặng trên đôi vai nhỏ bé của vợ tôi, một tương lai mịt mù đang hiện lên phía trước, không đất đai nhà cửa, không nghề nghiệp công danh... con thuyền sẽ đi về đâu ???


  Biết là những lối mòn tối om mù mịt đó, tất nhiên là tôi sẽ không dừng lại, tôi sẽ không bỏ cuộc, hiện tại con đường tôi đang dò dẫm là làm youtuber, nhưng hiện tại cũng chẳng khá là bao, sau bao nỗ lực, kênh youtube của mình cũng đã được bật kiếm tiền, nhưng khổ nỗi, bật kiếm tiền rồi, nhưng quá trình kiếm được tiền mới là một quá trình gian nan...


  Cố lên tôi ơi, hãy cố gắng đề xóa đei cái từ "Thằng ăn hại".  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenvancuong2020
  Đang tải...


 2. ketsathoaphat

  ketsathoaphat liên thông đại học, điểm chuẩn 2020

  Tham gia:
  2/11/2019
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Có cần phải câu view vậy ko, muốn thành công thì bỏ chất xám vào bớt nhảm nhí và xàm đi
   

Chia sẻ trang này