Với 20 Triệu Kinh Doanh Gì Để Thu Lãi Chục Triệu Mỗi Tháng?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congdongviet29, 6/10/2021.

 1. congdongviet29

  congdongviet29 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Có bao giờ bạn tự hỏi vốn 20 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh gì với 20 triệu giúp thu lời nhanh chóng? Nội dung bài viết này sẽ chỉ giúp bạn biết phương pháp buôn bán buôn bán với vốn 20 triệu VND hiệu quả, có thể thu lãi tới cả chục triệu mỗi tháng.


  Kinh doanh vốn 20 triệu với quần áo thiết kế

  [​IMG]


  Nếu bạn có gu thời trang cũng như óc thẩm mỹ tốt thì khởi nghiệp bằng công việc kinh doanh với con số vốn 20 triệu đồng với quần áo thiết kế sẽ là lựa chọn hứa hẹn mang về cho bạn doanh thu khủng.


  Thời gian mới bắt đầu với dự án buôn bán vốn 20 triệu, lúc chưa có tiền mua máy móc cũng giống như thuê nhân công may quần áo, bạn hãy liên hệ với những xưởng may mặc gia công quần áo thuê may với con số ít từ 20 tới 100 sản phẩm.


  Giá may của mỗi sản phẩm sẽ xê dịch trong vòng từ 25-50k tùy theo sản phẩm bạn may là váy, áo, quần cũng như độ phức tạp, cầu kỳ trong quá trình may mặc.


  >>> Xem Thêm:Uy tín của công ty Nhật Nam ra sao


  Bán đồ ăn bữa sáng trước cửa trường học

  Nếu chưa biết buôn bán gì với 20 triệu, nên buôn bán gì để có lời thì bạn có thể chọn bán đồ ăn sáng. Kinh doanh đồ ăn thu lợi nhuận cao, không lo lỗ mà ngân sách đầu tư rất ít.


  Bạn chỉ việc đầu tư một số đồ dùng phục vụ cho sự nấu nướng cùng theo với việc đầu tư mua một chiếc xe kéo nhỏ để tiện cho việc di chuyển cũng như để đồ đạc.


  20 triệu đầu tư gửi tiết kiệm ở ngân hàng

  [​IMG]


  Nếu bạn vẫn chưa biết kinh doanh gì với 20 triệu trong tay thì hoàn toàn có thể gửi tiền vào ngân hàng để lấy lãi. Hàng tháng, bạn có thể tiết kiệm thêm 20% số lương của mình gửi ngân hàng, cứ đều đều như vậy, cuối năm bạn cũng thu về được tầm 40-50 triệu rồi. Với con số vốn lớn hơn này, các bạn sẽ có nhiều chọn lựa để đầu tư kinh doanh.


  Hãy bắt đầu lên kế hoạch và tiến hành giấc mơ khởi nghiệp kinh doanh với vốn 20 triệu của bạn ngay nào! Đừng bỏ lỡ những cơ hội làm giàu siêu lợi nhuận này. Chúc bạn thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congdongviet29
  Đang tải...


Chia sẻ trang này