Vốn Có 3 Triệu Thì Đầu Tư Gì?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhatnamgroup.247, 25/9/2021.

 1. nhatnamgroup.247

  nhatnamgroup.247 Thành viên mới

  Tham gia:
  31/5/2021
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Vốn có 3 triệu thì đầu tư gì?
  Xã hội càng ngày càng phát triển hơn, xuất hiện rất nhiều hình thức kinh doanh mới mẻ và lạ mắt nhưng chỉ với số tiền 3 triệu đ bất kỳ ai cũng có thể khởi nghiệp được ngay cả những bạn sinh viên cũng có thể kinh doanh “hái ra tiền”. Nhưng liệu với con số vốn đó thì đầu tư buôn bán gì, có khả thi không? Câu trả lời sẽ nằm ngay bài viết tiếp sau đây, cùng tìm hiểu nhé.

  Kinh doanh đồ ăn vặt
  [​IMG]

  Nếu như không có mặt bằng để mở quán, bạn có thể bán ăn vặt vỉa hè như các loại đồ khô, ngô nướng, bánh khoai chiên… cái này là thế mạnh của những bạn nữ, sinh viên càng có ưu thế nếu biết cách thu hút các anh em sinh viên. Chỉ cần khoảng tầm một – hai triệu là đã tiến hành được cái ý tưởng này rồi Bạn nên lập thông tin tài khoản Facebook, tham gia các nhóm buôn hoặc bán ở chợ trời, vỉa hè phối hợp bán trực tuyến để quảng bá sản phẩm, giúp người dùng dễ tiếp cận món đồ của mình nhiều hơn.

  Tự trồng mộc nhĩ (nấm mèo) để kinh doanh
  Mộc nhĩ đen hoặc nấm mèo là dòng nấm đựng được nhiều chất bổ dưỡng, được sử dụng phổ biến làm nguyên liệu chế biến thực phẩm, do vậy nhu cầu tiêu thụ hoàn toàn lớn. Để trồng mộc nhĩ không cần nguyên vật liệu đắt tiền, bạn có thể tận dụng rơm rạ sau mỗi vụ gặt hay mùn cưa không sử dụng đến của tiệm làm mộc làm chất ủ, mua thêm 1 số chất thêm vào dinh dưỡng như phân súc vật, super lân, muối epsom MgSO4,… & giống nấm là đủ. Quy trình nuôi trồng và chăm cũng không cầu kỳ. Khâu quan trọng đặc biệt là ủ nguyên liệu, Nếu chất ủ không cao thì giống nấm cấy vào không thể phát triển được, gây nên tình trạng thất thu.Bạn có thể liên hệ trước với các chủ nông trại lớn hay những đầu mối trong chợ, nhà hàng để dễ tiêu thụ sản phẩm hơn.

  Kinh doanh phân bón, thuốc trừ sâu
  [​IMG]

  Vùng nông thôn ở Việt Nam vẫn còn chiếm phần lớn, và còn không ít người sử dụng ngành nghề chăn nuôi, trồng trọt làm công việc chính của mình. Chính vì như vậy, kinh doanh phân bón và thuốc trừ sâu ở vùng nông thôn là một sự lựa chọn đúng đắn. Bạn cũng có thể bắt đầu bằng việc giới thiệu đến các gia đình trồng rau, trồng hoa tại xung quanh bạn. Từ đó, tạo sự uy tín trong kinh doanh của mình và dần dần lan rộng mô hình làm ăn.

  >>> Xem thêm: Đầu tư vào Nhật Nam có tốt không?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhatnamgroup.247
  Đang tải...


Chia sẻ trang này