Toàn Quốc: Vốn Không Đồng, Nhưng Thu Về Hàng Chục Triệu Đồng Từ Jobsign, Bạn Có Tin Không?

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi lan.91tranthi, 30/9/2021.

 1. lan.91tranthi

  lan.91tranthi Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/7/2021
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình là sinh viên năm cuối của một trường đại học về kỹ thuật. Ngay từ nhập học mình đã biết mình không phù hợp với chuyên ngành mình đang theo vậy nên mình đã rẽ sang một hướng khác phù hợp hơn.

  Và khi nghe dòng tiêu đề trên, chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn không tin, và cho rằng mình nói xạo hoặc là đa cấp đúng không? Thế nhưng hãy đọc hết bài viết này, bạn sẽ hiểu tại sao mình lại có thể kiếm được số tiền lớn như vậy khi mới là một đứa sinh viên.

  Từ đâu mà mình biết tới JobSign?

  Ngay từ năm nhất mình đã đi viết lách thuê cho các bên báo, tạp chí nhỏ. Ngoài ra mình còn làm thêm parttime cho 1 bên về thiết kế. Thế nhưng, công việc thì nhiều mà lương chẳng được bao nhiêu, mình đã quyết định nghỉ ở nhà.

  Trong khoảng thời gian ấy thì mình cũng có làm CTV nhưng buổi đực buổi cái cũng chẳng có việc. Thời gian rảnh nhiều nên mình đã seach trên mạng các trang tuyển dụng. Đợt đó mình làm cho vài bên, nhưng đều bị lừa do họ bắt đặt cọc tiền trước. Tiếp đến mình có đăng ký trên Vlance, cũng phải đóng tiền, nhưng rồi cũng vẫn vậy, chẳng kiếm được khách hàng nên mình quyết định dừng lại, tìm kiếm các trang không thu phí làm việc.

  [​IMG]

  Qua tìm kiếm thì mình thấy JobSign được đánh giá khá nhiều, mình cũng thử vì nghĩ đơn giản không mất phí duy trì ban đầu thì cứ làm thôi. Qua một tới hai Job ban đầu, mình thấy khá ổn và duy trì cho tới tận bây giờ.

  Mình kiếm được hàng chục triệu từ JobSign như thế nào?

  Thời gian đầu, mình chỉ nhận mấy Job nhỏ, do mình chưa có đủ sự uy tín để khách hàng tìm tới. Số tiền đầu tiên mà mình nhận được là 4$, tương đương với khoảng một trăm ngàn đồng Việt Nam cho bài viết lách của mình.

  Sau đó mình được đánh giá và phản hồi tốt, mình tiếp tục nhận các công việc khác như viết bài cho website, viết bài quảng cáo,…

  [​IMG]


  Một thời gian sau, sau khi có một lượng phản hồi tích cực, cũng như tay nghề mình được nâng cao, mình bắt đầu nâng dần giá của mình, so với lúc đầu thì một bài viết 4$ mình đã nâng giá lên 6$. Cùng với đó, mình nhận thêm nhiều công việc khác ngoài viết lách như: chạy quảng cáo, thiết kế video, ảnh, poster,…

  Tháng đầu tiên mình kiếm được ba triệu từ viết lách. Sang tháng thứ hai, mình kiếm được bẩy triệu. Đến giờ, trải qua gần một năm tại JobSign, mình đã tích kiệm được hơn 50 triệu đồng.

  Ưu- nhược điểm khi sử dụng JobSign

  • Ưu điểm: Ít cạnh tranh, nhiều khách hàng tìm tới, ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt, giao diện dễ sử dụng, có thể trao đổi trực tiếp với khách hàng trên JobSign, độ bảo mật an toàn.
  • Nhược điểm: Mức giá là do bạn đề xuất, vậy nên đôi khi bạn sẽ bị trả giá thấp hơn.
  Vậy tìm kiếm JobSign như thế nào để sử dụng?

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lan.91tranthi
  Đang tải...


Chia sẻ trang này