Vốn Kinh Doanh Tìm Ở Đâu

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi T-M-H, 19/1/2018.

 1. T-M-H

  T-M-H Kinh doanh thời trang nữ

  Tham gia:
  19/1/2018
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  .Làm gì để có vốn để kinh doanh?? và muốn tìm vốn thì phải làm gi??
  .Có 2 loại nguồn vốn là nguồn vốn bên trong và nguồn vốn bên ngoài.
  1.Nguồn vốn bên ngoài.
  Theo các bạn ở phương tây mĩ và châu âu thì người ta sẽ quan niệm vốn được lấy từ 3 nguồn chính là 3 chữ F: Family, Friends, Fools.
  Family : nói thẳng là xin từ gia đình
  Friends : kiêu gọi bạn bè hùng vốn làm ăn.
  Fools : ở đây nghĩa không phải là kẻ ngốc, mà nghĩa là những người tin bạn và tin vô điều kiện, những người sẵn sàng đưa tiền cho bạn, mà bất kể việc kinh doanh online trong tương lai nó mơ hồ tối tăm như thế nào đi chăng nữa, thì họ vẩn đưa tiền cho bạn bởi vì họ tin bạn, đây là cách gọi fools của phương tay. Nhưng nó là cách gọi vốn duy nhât đối với những người không có nhiều tiền.
  .Sẽ có những bạn nói là sao không kiêu gọi vốn từ nhà đầu tư ah vấn đề nằm ở đây.
  Tôi sẵn sàng nói câu trả lời là không vì họ là những con cáo già, họ là những người xài đồng tiền chuyên nghiệp họ bỏ 1 ăn 10 và thật là ngây thơ khi chúng ta chỉ là những tay mo, những người mới vào nghề.
  2.Nguồn vốn bên trong.
  .Là nguồn vốn tự mình lo tự để dành thì tôi luôn ủng hộ cách làm này, vì đó là tiền của mình nó cho mĩnh sự nghiêm túc thật sựm khi phải quyết định kinh doanh 1 thứ gì đó, nỗi sợ mất tiền luôn luôn hiện hữu trong bạn, bởi vì đó là đồng tiền vất vả có được và với một thời gian dài chịu áp lực với đồng tiền như vậy, thì cái trí thông minh sự cân đo đông đếm của bạn ngày càng được cải thiện dần dần bạn sẽ sử dụng tiền rất là thông minh, vì thế chúng ta nên bắt đầu nhỏ vì nó cho ta kinh nghiệm xương máu trải nghiệm thật tế sau một thời gian chúng ta đã dày dặn kinh nghiệm thì chúng ta hãy huy động nguồn vốn từ 3 chữ F mà tôi đã kể ở trên
  .Mô hình tìm vốn
  ==> Lúc đầu tự dùng tiền của minh+ bắt đầu nhỏ bắt đầu có kinh nghiệm kha khá do tự vươn trải===> khi bước đầu thành công tự tin hơn thì huy động vốn từ 3 chữ F.
  .Quy tắt bất di bất dịch khi huy động vốn từ người khác đó là phải chắc chắn về khả năng thành công của mình phải đưa họ xem cái gì đó mình đã làm rồi.Tuyệt đối không lợi dụng người khác khi mình không thành công.
  ++ Khi thành công ở bước huy động vốn 3 chữ F thì hãy huy động vốn từ nhà đầu tư.
  Tuyệt đối không nên kinh doanh mô hình lớn khi không có kinh nghiệm vì chúng ta chưa biết bơi rất dễ dàng mắc nợ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi T-M-H
  Đang tải...


Chia sẻ trang này