Vòng Phong Thủy Nên Đeo Bao Nhiêu Hạt Để Hút Tài Khí

Thảo luận trong 'Góp ý cho nhau' bởi hai dang travel, 16/7/2022.

 1. hai dang travel

  hai dang travel Thành viên tập sự

  Tham gia:
  24/1/2022
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Người ta thường đeo vòng tay phong thủy như lá bùa hộ mệnh cầu may mắn và an toàn, nhưng đeo bao nhiêu hạt là đúng?


  [​IMG]


  Trang sức được ưa chuộng nhất lúc này là vòng tay phong thủy, thường được xâu thành chuỗi hạt Mân Côi. Một chiếc vòng phong thủy được đặc trưng bởi số lượng hạt bởi nó mang nhiều ý nghĩ sâu sắc.


  Hầu hết mọi người đều đeo vòng tay phong thủy với quan niệm mang lại may mắn, bình an mà không biết nên đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất.


  Đó là do hiểu biết của người dùng về vòng phong thủy còn tương đối hạn chế. Như bỏ hoặc thêm một số hạt không vừa tay mà không biết vận mệnh của mình sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?


  Cùng Vinh Đính tìm hiểu xem vòng hạt đeo bao nhiêu nhé.


  [​IMG]


  Đeo vòng cổ phong thủy dựa trên quan niệm mỗi người có bao nhiêu hạt.


  Khái niệm Phong thủy:


  Trong phong thủy, số lượng hạt trong vòng cổ hay vòng tay có ý nghĩa nhất khi số hạt chia cho 4 có phần dư là 1 như 13, 17, 21….


  Bởi theo quan niệm của người xưa, số 4 tượng trưng cho cái chết, trong luân hồi thì “sinh-lão-bệnh-tử” nghĩa là hết, nhưng chia 4 thì bỏ 1, quay về chữ “sinh” để chỉ. sự khởi đầu, tức là sự tồn tại.


  Lưu ý: Theo quan niệm dân gian, bạn không nên đeo những chuỗi hạt chia hết cho 4, vì số 4 mang ý nghĩa chết chóc và mang lại những điều không may mắn.


  [​IMG]


  Nếu vòng phong thủy rộng hoặc chật mà bạn muốn thay đổi số lượng hạt cho phù hợp với mình thì có thể chọn các số lẻ dương như 7, 9, 11… vì chúng chứa nguồn năng lượng tự nhiên rất lớn không cạn kiệt. .


  Vòng tay phong thủy bao nhiêu hạt theo quan niệm Công giáo:


  Vòng tay phong thủy được người theo đạo thiên chúa rất ưa chuộng, trong số rất nhiều loại vòng tay phong thủy thì vòng tay hạt Đức Mẹ được nhiều người lựa chọn hơn cả.


  Người theo đạo thiên chúa sử dụng vòng phong thủy 13 hạt gồm 1 hạt mẹ và 12 hạt nhỏ mỗi khi cầu Cha và Vinh Sơn.


  Triết lý Phật giáo:


  Trong Phật giáo, số lượng chuỗi hạt phong thủy thường mang những ý nghĩa khác nhau. Nhưng ở đây chúng ta sẽ không đi sâu tìm hiểu những nguồn gốc sâu xa đó, vì chúng nằm ngoài những điều mà người đeo vòng tay phong thủy cần biết.


  Một chiếc vòng tay phong thủy, dù là 14 hạt, 18 hạt, 21 hạt, 27 hạt, 36 hạt, 42 hạt, 54 hạt hay 108 hạt, sẽ hướng chúng ta đến hướng không tham lam, không trộm cắp, không làm hại người khác, không tạo nghiệp. ...


  Số lượng hạt tính theo quan niệm luân hồi sinh, lão, bệnh, tử:

  [​IMG]


  Trong Phong thủy, số lượng hạt tối ưu cho vòng tay và vòng cổ là những hạt chia hết cho 4 nhưng bỏ đi 1, chẳng hạn như 13, 17, 21… vì những con số may mắn này thuộc vào điềm “sinh” của vòng đời. Đời người, hay những con số 10, 14, 18 ... đều thuộc về những biểu tượng "cổ lỗ sĩ".


  Đừng bao giờ đeo vòng tay phong thủy có hạt chia hết cho 4, vì số 4 tượng trưng cho sự chết chóc, xui xẻo.


  Tuy nhiên, số lượng hạt phong thủy mang lại may mắn không phải lúc nào cũng phù hợp với bạn, vì kích thước vòng tay của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại cơ thể của bạn. Khi đó, những chiếc vòng phong thủy có số hạt lẻ được chọn, vì số lẻ tượng trưng cho “dương” và là nguồn sức mạnh.


  Cách chọn kích thước hạt vòng phong thủy


  Chuỗi hạt đeo nhẫn phong thủy có nhiều kích thước khác nhau như:  5 ly

  7 ly

  8 ly

  10 ly

  12 ly

  16 ly

  18 ly…


  Điều này sẽ tùy thuộc vào kích thước vòng tay hoặc tùy theo giới tính và sở thích của bạn mà lựa chọn kích thước hạt vòng phong thủy phù hợp với bản thân.


  [​IMG]


  Nhưng thể chất của nam và nữ hoàn toàn khác nhau, vì vậy xâu chuỗi đeo tay có một lời khuyên nhỏ rất hữu ích dành cho bạn, đó là:


  Để mang lại sự nam tính và mạnh mẽ, phái mạnh nên chọn vòng tay phong thủy có kích thước hạt từ 10 - 12 ly trở lên.


  Để trở nên xinh đẹp và vừa mắt, phái đẹp nên chọn một chiếc vòng tay phong thủy có hạt dưới 10 đến 12 ly.


  Với sự phát triển của xã hội, cuộc sống ngày càng giàu có, con người càng mong tìm được giá trị tinh thần cao hơn. Chính vì vậy, những chiếc vòng tay phong thủy đang là vật được nhiều người săn lùng và yêu thích.


  [​IMG]


  Trong đó, vòng tay trầm hương là vật phẩm được nhiều chuyên gia Phong thủy yêu thích, vì nó có tác dụng Phong thủy rất lớn và còn là một vật phẩm thời trang có giá trị. Nếu bạn không biết làm thế nào để gia tăng tài lộc thì vòng trầm hương chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.


  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế biến và sản xuất các sản phẩm từ trầm hương, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm trầm hương tự nhiên nguyên chất.


  Tôi thực sự yên tâm khi đến cửa hàng, tránh mua nhầm dầu ăn trầm hương trên thị trường.

  Khách hàng ở xa sẽ được miễn phí vận chuyển và thanh toán sau khi nhận hàng được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo đúng sản phẩm, uy tín chất lượng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hai dang travel

Chia sẻ trang này