Toàn quốc: Vòng Thạch Anh Tóc Xanh - Viên Đá Của Tài Lộc, Bình An

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi huusonbiker, 4/8/2021.

 1. huusonbiker

  huusonbiker Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh là một trong những loại đá thạch anh quý tự nhiên. Chúng có nhiều tác dụng trong phong thủy cũng như ứng dụng y học. Những chuỗi vòng thạch anh VIP là chuỗi được tuyển lọc kỹ lưỡng, có độ bóng cao, nhiều sợi tóc bên trong hạt. mang đến nhiều năng lượng hơn & nổi bật hơn so với các loại đá thạch anh khác.

  thach-anh-toc-xanh.jpg

  Tác Dụng Của Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh

  – Khơi thông tâm trí

  Năng lượng của đá phong thủy thạch anh tóc xanh giúp cho tâm trí được khai thông. Giúp nảy sinh suy nghĩ tích cực, vui vẻ hơn, giúp cải thiện những mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

  – Mang lại may mắn

  Đặc biệt hơn cả, đá thạch anh tóc xanh mang đến may mắn về tiền bạc. Giúp thu lượm được nhiều thành công, kết quả tốt đẹp từ công sức bỏ ra. Bởi vậy sẽ mang đến những cơ hội mới, gặp được quý nhân phù trợ.

  – Tác dụng trị liệu

  Sở hữu một chiếc lắc tay, chuỗi hạt thạch anh tóc xanh tự nhiên giúp bạn được hài hòa về tinh thần và thể chất. Bởi vì năng lượng của loại đá này chính là ‘hài hòa’ như mẹ thiên nhiên vậy.

  Bạn sẽ luôn giữ được sự lạc quan, niềm hy vọng, những mối quan hệ bền chặt và thuận lợi. Hanh thông về tài chính – khi mà bạn có thể hòa hợp tốt nhất với chiếc lắc tay. Thạch anh tóc xanh tốt cho phổi, tuyến nội tiết và tuyến thượng thận của bạn. Nó cũng hỗ trợ điều trị các bệnh cụ thể về da, tóc, tuần hoàn máu.

  – Hỗ trợ thiền định

  Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh giúp gia tăng năng lượng tu tập Thiền Định, giúp cho tâm trí dịu lắng, bớt suy nghĩ tiêu cực, thư thái tinh thần.

  Ai Nên Đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh?

  Người mệnh Mộc: Đặc điểm của vòng đá phong thủy thạch anh tóc xanh có những sợi tóc màu xanh bên trong từng viên đá, là màu đại diện của hành Mộc, nên những người thuộc cung mệnh Mộc đeo nó trên tay sẽ có được cuộc sống tốt, sức khỏe dồi dào, như ý.

  Người mệnh Hỏa: Trong ngũ hành, mộc sinh Hỏa, màu xanh của đá phong thủy thạch anh tóc xanh sẽ hỗ trợ tốt cho người mang mệnh Mộc, giúp tài lộc gia tăng, cuộc sống thịnh vượng, an khang.

  Người mệnh Kim: Kim khắc Mộc, bởi vậy khi đeo vòng thạch anh tóc xanh, người mệnh Kim sẽ có cuộc sống an nhàn, yên bình, tự chủ hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi huusonbiker

Chia sẻ trang này