Vũ Cát Tường Tiết Lộ Thói Quen Đặc Biệt

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Thanh_12345, 10/5/2020.

 1. Thanh_12345

  Thanh_12345 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  24/3/2020
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vũ như ý cát tường cho thấy thêm cô thường “lên núi” 6 tháng đầu năm mới để thu thập năng lượng, phát minh mới.

  Ca sĩ, nhạc sĩ Vũ cát tường như ý vừa nhập cuộc một buổi giao lưu được triển khai dưới hình thức livestream. trong lần có mặt này, cô gây chú ý khi đặt kiểu tóc đầy lãng tử và diện bộ vest đỏ, đen đầy đậm chất ngầu và cá tính.

  Xem thêm tin tức tại Hit.vn

  Trong chương trình, Vũ cát tường đã hát Tặng người theo dõi 2 ca khúc "Có người" và "Be A Fool". Ngoài phần trình diễn, cô cũng để dành thời gian trò chuyện với MC chương trình là Ngô Kiến Huy. Ngay phút đầu gặp gỡ, Ngô Kiến Huy đã dành nhiều lời khen có cánh cho Vũ cát tường như ý.

  [​IMG]
  Vũ như ý cát tường hát lại những bản hit nối liền với danh xưng.

  Nhận được lời khen là sáng tác đỉnh, giỏi từ phía đàn anh, nữ nghệ sĩ đa tài từ tốn cho biết: "Thước đo đỉnh hay giỏi phụ thuộc vào mỗi cá nhân.

  Ví dụ mấy mươi năm nữa, tôi không đi hát không sáng tác nữa thì sẽ muốn người khác nhớ đến mình như một người đã góp sức hết mình cho âm nhạc và cũng chính là một người lương thiện, sống vui mắt & chan hòa.

  Chứ tôi chưa chắc chắn ra sao là giỏi, ra sao là hay, mình đang có nhu cầu muốn ai thì thấy người đó hay còn không thì cũng thấy bình thường".

  Cũng trong buổi tâm sự thẳng thắn này, Vũ cát tường tiết lộ thói quen đặc biệt chính là thường 6 tháng đầu năm mới cô hay "lên núi" - không ra sản phẩm hay vận động rộn rã để tập kết trọn vẹn cho việc tích lũy năng lượng, phát minh sáng tạo mới.

  & sau thời điểm quay về, Vũ như ý cát tường luôn nỗ lực đưa đến cho người hâm mộ những điều mới vẻ và hấp dẫn.

  Khi Ngô Kiến Huy hỏi Vũ cát tường như ý có dự tính "nuôi gà" trong tương lai không? Cô vui mắt trả lời: "Tôi đang sinh sống một mình rất vui miệng, không tồn tại ý định nuôi gà vì lúc bấy giờ nuôi mèo thôi cũng cực lắm rồi". Cuối buổi giao lưu, cả 2 dành thời gian chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Lần xuất hiện này, cô vẫn duy trì Tấm hình đầy đậm chất ngầu và cá tính.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  Sau phần màn biểu diễn, cô dành thời gian giao lưu với MC Ngô Kiến Huy.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  Sau phần truyện trò, cả hai hào hứng chụp ảnh "tự sướng" để làm kỉ niệm.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thanh_12345
  Đang tải...


Chia sẻ trang này