Kinh nghiệm: Vừa Đẹp Lên Vừa Kiếm Thêm Thu Nhập Cho Mẹ Bỉm Sữa Và Các Chị Em Văn Phòng

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Hoàng Ngọc Mai Midori, 17/3/2019.

?

Các bạn thấy ý tưởng tạo thêm thu nhập của mình có hấp dẫn không ạ?

 1. Rất hợp lý, rất quan tâm

  0 phiếu
  0.0%
 2. Không hấp dẫn, không quan tâm

  0 phiếu
  0.0%
 1. Hoàng Ngọc Mai Midori

  Hoàng Ngọc Mai Midori Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/3/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đàn bà 30, không sợ thiếu đàn ông, chỉ sợ hết tiền
  Đàn bà 30 hiểu thiếu đàn ông không chết, nhưng thiếu tiền mới là vấn đề. Đàn bà tuổi này biết chẳng có người đàn ông nào có thể cho họ cảm giác an toàn bằng tiền.
  Tiền do chính họ kiếm ra, tiền do họ cố coong có được. Đó mới chính là thứ đàn bà cảm thấy bình yên nhất.
  Đàn ông có thể ra đi hôm nay, thậm chí là một ngày nào đó trong tương lai, không báo trước. Nhưng tiền sẽ không bao giờ bỏ đi không một lời báo trước.
  So với việc cứ giữ mãi một người đàn ông không đáng thì kiếm tiền vẫn lợi hơn. Đàn bà 30 dần nhận ra rõ giá trị của đồng tiền.
  Đàn bà không nên yêu tiền đến mờ mắt, nhưng nhất định phải kiếm được tiền cho chính mình. Có tiền rồi, đàn bà có thể đến được nơi tốt đẹp hơn. Có buồn thì cũng phải buồn ở chốn xa hoa. Có muốn khóc thì phải khóc ở nơi đẹp đẽ. Đời đàn bà có được thế mới không phí phạm.
  Tôi cũng là đàn bà, cũng trải qua những ngày tháng ở cữ nằm nhà không lương, lo mất việc, những ngày tháng thất nghiệp và cảm giác mông lung về ngày mai.
  Có thể tôi khác các bạn một chút khi tôi quyết tâm bứt công việc kế toán để làm trong lĩnh vực làm đẹp cụ thể là : Trang điểm, phun xăm, chăm sóc da mặt và thời trang.
  Tôi muốn đưa ý tưởng giúp các chị em có nhu cầu kiếm thêm thu nhập tại nhà vừa đẹp lên vừa có đồng ra đồng vào đó là các chị em học thêm kỹ năng : trang điểm cá nhân và phun xăm thẩm mỹ rồi dạy lại cho các chị em có nhu cầu khác, làm dịch vụ tại nhà các bạn và tại nhà khách hàng ngoài giờ hành chính...
  Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp nói trên, tôi hy vọng sẽ giúp các chị em tự tin làm đẹp cho mình và kiếm thêm thu nhập từ đó.
  Chị em nào cảm thấy phù hợp thì có thể đang ký học t7,CN trong vòng 1-2 tháng với mình.
  - Khóa học cung cấp những nội dung chi tiết, toàn bộ kinh nghiệm của mình.
  - Khóa học tối đa 6 học viên/ lớp.
  - Kết thúc khóa học các bạn có thể tự tin làm đẹp cho mình và mọi người xung quanh với mức chi phí cực thấp: 7tr/học viên/ khóa đào tạo trang điểm cá nhân phong cách Hàn Quốc và 10tr/ học viên/ khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ mày môi mí tự nhiên.
  Mình xin phép cập nhật hình ảnh bổ sung sau
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hoàng Ngọc Mai Midori
  Đang tải...


Chia sẻ trang này