Wanchain Coin Hoạt Động Như Thế Nào ?

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 8/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  wanchain coin hoạt động như thế nào ?  Wanchain bắt đầu như một nhánh của Ethereum, và bây giờ là một blockchain độc lập, riêng biệt.

  Có phổ biến thành phần quan yếu tạo nên nền móng này nhưng bất kỳ cuộc đàm đạo nào về cách thức hoạt động của wanchain coin phải bắt đầu với giao thức truyền thông chuỗi chéo của nó.

  Ưu điểm các tính năng của wanchain

  [​IMG]

  Một cơ sở cơ sở nguồn vốn phân tán kết nối liền mạch các mạng blockchain với nhau. Wanchain không những chỉ là một giao thức chuỗi chéo phổ biến, nó là một sổ cái phân tán ghi lại các thương lượng xuyên chuỗi và nội chuỗi.

  Sổ cái không những hỗ trợ giao kèo thông minh mà còn tương trợ bảo vệ quyền tây riêng

  Tính riêng tây

  Chữ ký nhẫn phân phối ẩn danh hoàn toàn cho người ký đàm phán và vẫn cung cấp khả năng cho người nhận xác minh chuẩn xác rằng người gửi thực tế đã ký đàm phán. liên hệ một lần tùy chọn (OTA) cung cấp ẩn danh hoàn toàn cho người nhận mọi thương lượng. Chức năng Gửi riêng tây phá vỡ vạc mọi đầu vào thương lượng thành một mệnh giá tiêu chuẩn, Vì thế cung cấp thêm sự xáo trộn cho số tiền đàm phán.

  CROSS-CHAIN

  tài khoản bị khóa với tính toán đa bên an toàn (SMPC)

  hỗ trợ cho tất cả những mã thông tin ERC20 và giao thức

  hiệp đồng sáng tạo

  Blockchain của Wanchain vun đắp dựa trên sức mạnh và sự mạnh mẽ của Ethereum. Bất kỳ Ethereum Dapp nào cũng sẽ chạy trên Wanchain với đổi thay mã bằng 0, tuy nhiên, các ứng dụng có thể được tăng với API của phí thanh toán trên wanchain để tận dụng khả năng bảo kê quyền riêng tư và khả năng xuyên chuỗi.

  triển khai dựa trên Codebase của Ethereum

  Tận dụng số đông các phương tiện tăng trưởng hiện có

  xây dựng Dapps chuỗi sản xuất hấp dẫn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này