www.idevice.vn - tư vấn, giải đáp thắc mắc, tất cả các vấn đề về iphone ipad. chính xác

Thảo luận trong 'Học tập' bởi mekhanhchi307, 29/11/2013.

 1. mekhanhchi307

  mekhanhchi307 Mua bán sửa chữa iPhone

  Tham gia:
  25/5/2011
  Bài viết:
  4,170
  Đã được thích:
  794
  Điểm thành tích:
  773
  Chào các mẹ,
  >> Nhà mình bán iPhone trên diễn đàn LCM đã lâu, cũng được rất nhiều các mẹ tin tưởng và có nhiều câu hỏi băn khoăn xung quoanh việc tư vấn chọn mua iphone như thế nào cho phù hợp với nhu cầu, hay những thắc mắc trong quá trình sử dụng.
  Nay tiện có thêm chuyên mục mới về điện thoại iphone/ipad/smartphone nhà em cũng muốn đóng góp cho diễn đàn nên tạo 1 topic chuyên biệt để giải đáp mọi câu hỏi - tạo 1 nơi tin tưởng cho các mẹ lui tới và cũng là chia sẻ kinh nghiệm trong công việc nhà mình và các mẹ có thể gặp phải với chiếc iphone ipad của mình lúc trái gió trở trời :)

  >> Smartphone nói chung hay iphone nói riêng hiện giờ ko còn quá xa lạ và ngày càng khẳng định sự tiện lợi mà nó mang lại cho chúng ta. Có thể nói nó như vật bất ly thân của mỗi người. Không chỉ các mẹ mà ngay cả các ông xã nhiều khi cũng ko biết được chính xác khi máy gặp các lỗi nhỏ rồi lại mang ra các cửa hàng rồi từ máy mình ko có lỗi thành có lỗi và mất tiền oan.
  Qua topic này các mẹ có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình hay có thể hỏi trực tiếp mình sẽ giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến iPhone thạt chính xác và nhanh nhất cho các mẹ, bắt đúng bênh cho các mẹ đem di sửa không bị lừa hay bị thợ thổi phồng bệnh để thu tiền gian.

  Mở đầu có 1 số lỗi của iphone rất hay gặp, mình xin chia sẻ luôn với các mẹ, và sẽ update thường xuyên các bệnh để các mẹ có thể tự bắt bệnh cho điện thoại của mình thậm chí có thể tự khắc phục 1 số lỗi nhỏ luôn


  [​IMG][​IMG]
  Mỗi ngày mình sẽ up 1 bệnh phổ biến và cách sửa (nếu có) cho các mẹ nhé, rất mong các mẹ ủng hộ nhà em ạ[/SIZE]

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mekhanhchi307
  Đang tải...


Chia sẻ trang này