Xà Đu Đa Năng Cho Bé

Thảo luận trong 'Để con cao lớn' bởi Mẹ Na Xún, 13/12/2019.

 1. Mẹ Na Xún

  Mẹ Na Xún Thành viên tập sự

  Tham gia:
  27/11/2019
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Các mẹ ới, các mẹ mua xà đu đa năng nhà mẹ Na nhé, cuối năm xả kho giá siêu sốc ạ
  Xà đu đa năng là 1 loại đồ chơi vận động dành cho các bé từ sơ sinh đến 10 tuổi.
  Tác dụng lớn của việc cho bé chơi xà đu là tăng cường thể lực, vận động thô. Rèn cho trẻ khả năng cân bằng, tăng sức dẻo dai, phát triển chiều cao, phát huy tính sang tạo, định hướng, tăng khả năng cầm nắm (vận động tinh) đặc biệt kích hoạt phát triển hai bán cầu đại não.
  Xà Đu Đa Năng được nghiên cứu với chiều cao an toàn,kích thước các thang khác nhau khoa học và phù hợp với các lứa tuổi và trình vận động của mỗi bé. Chất liệu bằng thép bọc nhựa đảm bảo độ an toàn,không bị hen, rỉ, tróc sơn và không gây hại trong quá trình sử dụng.
  Với mỗi giai đoạn khác nhau, bé có những bài tập khác nhau.
  - Giai đoạn từ 0-4 tháng, bé tập với máng trườn, 2 tay cầm để đu là chính.
  - Giai đoạn 4-6 tháng, tiếp tục như giai đoạn 0-4 tháng với cấp độ khó hơn. Bé hoàn toàn có thể tự đu tay đu mà không cần sự hỗ trợ của người lớn. Nếu bé đã biết trườn bò, các mẹ có thể thử thách bé bằng bài tập bò lên dốc.
  - Giai đoạn 6-9 tháng: giai đoạn này bé chưa biết đi nhưng đã có thể trèo rất tốt. Đây là giai đoạn rất tốt cho bé tập trèo..
  - Mẹo tập của thời kỳ này là bố mẹ tập cho con leo trèo nhớ đừng giữ chặt con, nếu con lúc nào cũng có cảm giác có người ở đằng sau đỡ thì con sẽ tự thả tay ra lúc không có bố mẹ ở đấy. Cách tốt nhất để con tự tập trèo, bố mẹ chỉ đứng hoặc đỡ hờ phía sau để hỗ trợ con khi cần thiết. Ban đầu có thể con chưa biết trèo xuống nhưng hãy kiên nhẫn, sẽ sớm thôi con bạn có thể leo lên và trèo xuống trong khoảng thời gian này
  - Từ 9 tháng trở lên: lúc này con đã lớn, có thể tự sáng tạo cách chơi của mình với xà. Việc cung cấp đồ chơi cho con là việc của bố mẹ nhưng chơi như thế nào hãy để con sáng tạo.
   

 2. Mẹ Na Xún

  Mẹ Na Xún Thành viên tập sự

  Tham gia:
  27/11/2019
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3

Chia sẻ trang này