Thông tin: Xạ Trị Và Dùng Nấm Lim Xanh Hàng Ngày, Phương Pháp Điều Trị Ung Thư Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Trịnh Ngọc Dũng, 14/10/2016.

 1. Trịnh Ngọc Dũng

  Trịnh Ngọc Dũng Cho đi niềm vui, mang về hạnh phúc

  Tham gia:
  2/6/2016
  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  211
  Điểm thành tích:
  43
  cay-nam-lim-xanh-tu-nhien.jpg
  Chào các bạn!
  Mình có bà cô hiện đã gần 60 tuổi. Cách đây 8 năm, cô ấy bị ung thư vòm họng, cơ thể gầy mòn, héo hon và sút cân nghiêm trọng, bệnh viện tư vấn phải dùng phương pháp xạ trị. Vì nghe nhiều người nói nấm lim xanh có tác dụng ngăn ngừa và điều trị ung thư, trong quá trình xạ trị, cô đã kết hợp đun nước nấm lim xanh hàng ngày. Khi đó cô cũng không hi vọng rằng nấm lim xanh có tác dụng như mong muốn, vì vậy cô kiên trì dùng thường xuyên, hàng ngày và gần như cô không dùng nước uống khác ngoài nước nấm lim xanh. Kết quả ngoài sự mong đợi của cô và gia đình, sau thời gian ước chừng 3 đến 5 năm khối u đã biến mất, và cũng kể từ đó cô đã không còn phải đi xạ trị và cũng không phải dùng bất cứ loại thuốc kháng sinh hỗ trợ điều trị nào ngoài việc dùng nấm lim xanh hàng ngày.
  Cho đến nay, cô mình vẫn khỏe mạnh, béo trắng ra, ăn tốt, ngủ tốt và không cần dùng thuốc kháng sinh nữa, khối u đã tiêu tan.
  Vì vậy, khi bạn hoặc người thân của bạn bị ung thư, trước hết hãy xạ trị theo yêu cầu của bệnh viện và nên dùng nấm lim xanh hàng ngày một cách thường xuyên, kiên trì. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, trong nấm lim xanh có thành phần Polysaccharides, Betaglucan, chất chống ôxy hóa, Gecmanium (tỉ lệ 6000 phần triệu, nhiều hơn nhân sâm 18 lần)..., là chất chống ung thư, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, đào thải những độc tố ung thư ra ngoài cơ thể.
  Mình chia sẻ thông tin cụ thể về trường hợp của cô mình và những thông tin liên quan khác về tác dụng của nấm lim xanh, hy vọng sẽ là một nguồn tin hữu ích để các bạn tham khảo.
  Chúc các bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc!
  Cảm ơn các bạn đã đọc bài này!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trịnh Ngọc Dũng
  Đang tải...


 2. ThuyHuong.Qn

  ThuyHuong.Qn Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  14/4/2018
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Cảm ơn bài viết của bạn. Nấm lim xanh rất tốt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Nhà mình hiện tại cũng đang sử dụng nấm lim xanh của linh chi nông lâm nấu nước uống hằng ngày để tốt cho sức khỏe. Sử dụng được một thời gian thấy rất là hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này