Toàn quốc: Xác Định Màn Hình Led Hiển Thị Chuẩn

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi congtt.qcl, 21/9/2020.

 1. congtt.qcl

  congtt.qcl cuộc sống thiết chút sẽ vui vẻ hơn

  Tham gia:
  9/12/2019
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Màn hình led ngoài trời là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là dòng sản phẩm hoạt động ở ngoài trời, chịu tác động trực tiếp bởi yếu tố môi trường như gió, bụi, .. Có rất nhiều màn hình led ngoài trời như P6, P8, P10,.. làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm màn hình led tốt nhất
  [​IMG]
  một. Chúng tôi sở hữu thể chọn theo khoảng cách xem. P thường đại diện cho cao độ của pixel và dữ liệu đằng sau P là khoảng cách thức giữa 2 pixel của chúng ta. Chúng tôi thường gọi nó là khoảng cách thức giữa các điểm. Hơn nữa, trị giá của khoảng cách điểm này càng nhỏ thì số lượng pixel trong công ty càng cao và hình ảnh hiển thị càng rõ ràng, càng thích hợp để xem ở cự ly gần.

  2. Nếu diện tích đèn led trong phạm vi chục mét vuông thì nên tiêu dùng màn hình led ngoài trời là tốt nhất. Ví như diện tích trong khoảng mười tới 2 mươi mét vuông thì nên sử dụng màn hình led P8 full color. Ví như khu vực từ hai mươi tới 1 trăm mét vuông, thì khoảng bí quyết xem là mười mét, thì nên dùng màn hình p10led.

  trong khoảng phân tách trên, chúng ta với thể biết rằng có 1 mối quan hệ chặt chẽ giữa khu vực và khoảng cách thức xem. Khoảng cách thức nhìn càng xa thì diện tích màn hình sẽ càng lớn. Do vậy, những đề nghị về độ nét của màn hình là hơi. Nó không cao lắm, nên chọn màn hình mang kích thước to. Đương nhiên, giả dụ đủ kinh phí, bạn mang thể chọn màn hình sở hữu kích thước nhỏ, bên cạnh đó mức giá sẽ khá cao và tỷ lệ giá / hiệu suất rẻ.

  Yếu tố lưu ý khi mua màn hình led

  một. Hiệu ứng hiển thị rõ ràng cao;

  2. Tiết kiệm năng lượng cao và hiệu quả bảo vệ môi trường điện năng thấp;

  3. Hiệu ứng xem hình ảnh lớn;

  4. Hiệu quả bảo kê cao.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congtt.qcl
 2. Shipper Trương Định

  Shipper Trương Định Thành viên tập sự

  Tham gia:
  31/8/2015
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Up lên cho bạn có nhu cầu
   

Chia sẻ trang này